Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tại Phú Nhuận chất lượng nhất

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tại Phú Nhuận chất lượng nhất

Để lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng cần dựa trên nhiều yếu tố. Vậy nên nếu bạn đang tìm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Phú Nhuận (Thành phố Hồ Chí Minh) thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tại Phú Nhuận chất lượng nhất

Vietgle.vn sẽ tổng hợp cho bạn top 5 trung tâm luyện thi IELTS tại Phú Nhuận uy tín và chất lượng nhất.

1. Trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Phú Nhuận

 • Website: https://www.ieltsvietop.vn
 • Hotline: 1800 646 746
 • Địa chỉ: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Thành Phố Hồ Chí Minh

IELTS Vietop tự hào là một địa chỉ đào tạo IELTS, tiếng Anh học thuật uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu cho các bạn học viên tại thành phố Hồ Chí Minh. IELTS Vietop cũng có cơ sở tại Phú Nhuận để thuận tiện cho các bạn học sinh, sinh viên có thể đăng kí theo học.

Với bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS, trung tâm cam kết với các bạn về chất lượng giảng dạy và đầu ra cho các bạn.

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tại Phú Nhuận chất lượng nhất

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Khi đăng ký học tại IELTS Vietop các bbạn sẽ được trải nghiệm một không gian tiện nghi, thoải mái, được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp, gần gũi, tận tâm. Các phòng học đều được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ những vật dụng thiết yếu cho việc học. Phong cách trang trí ấm áp gần gũi, bàn ghế được thiết kế thuận tiện cho việc tương tác, thảo luận với giáo viên và các bạn cùng lớp.

Mỗi lớp học luyện thi IELTS sẽ có đối đa từ 6-8 học viên cùng trình độ và các bạn sẽ có giáo trình học tập phù hợp với khả năng của bản thân và bộ giáo trình này hoàn toàn miễn phí khi bạn đăng ký khóa học. Với số lượng học viên ít sẽ giúp học viên dễ trao đổi, đặc biệt với các bạn không giỏi giao tiếp, bạn sẽ cảm thấy không gian tại đây có thể giúp bạn cải thiện điểm yếu đó của mình.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy, kiến thức mới nhất để mang tới cho các bạn những bài giảng chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các giảng viên không chỉ mang đến kiến thức từ các bài học tiếng Anh mà còn mang đến những kiến thức xã hội, chia sẻ trải nghiệm chân thực của bản thân.

Thầy cô luôn gần gũi, vui vẻ, lựa chọn cách truyền tải dễ hiểu nhất, mới mẻ và không gây nhàm chán. Nếu có bất kỳ thắc mắc các bạn có thể đến sớm hoặc ở lại sau thời gian học để trao đổi với giảng viên để được giải đáp.

Lộ trình học Ielts tại IELTS Vietop:

 • Pre-IELTS: Khóa học dành cho người học không có căn bản tiếng Anh (0 – 3.0) trong 8 tuần.
 • IELTS Foundation: Khóa học dành cho người học có kiến thức và kĩ năng tiếng Anh ở mức độ 3.0 – 4.5 trong 8 tuần.
 • IELTS Builder 1: Khóa học dành cho người học có kiến thức và kĩ năng tiếng Anh ở mức độ 4.5 – 5.5 trong khoảng thời gian 12 tuần.
 • IELTS Builder 2: Khóa học dành cho người học có kiến thức và kĩ năng tiếng Anh ở mức độ 5.5 – 6.5 với thời gian 12 tuần.

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tại Phú Nhuận chất lượng nhất

2. Trung tâm luyện thi IELTS Eagle Education

Eagle Education là một trung tâm tiếng Anh đã được thành lập khá lâu và có có tiếng trong chương trình luyện thi IELTS. Tính đến nay Eagle Education đã có hơn 30 cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tìm hiểu thêm: Mách bạn cách làm chả cốm Hà Nội vừa ngon vừa cực dễ làm

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tại Phú Nhuận chất lượng nhất
Trung tâm luyện thi IELTS tại Phú Nhuận Eagle Education

Đối với khoá Ielts của trung tâm luyện thi Ielts quận Phú Nhuận này, lộ trình học sẽ được thiết kế phù hợp với xu hướng ra đề mới nhất của kỳ thi Ielts và đảm bảo được mặt bằng chung của lớp học.

Sau khi được test trình bộ tiếng Anh những bạn học viên sẽ được phân chia thành nhiều lớp theo trình độ hiện tại để dễ ôn luyện hơn. Với các khóa học trung tâm đã áp dụng phương thức học Learning – Ẹnjoying – Relaxing. Bạn sẽ được tiếp cận với lớp học theo chuẩn châu Âu ngay tại Việt Nam.

Eagle Education còn có đội ngũ giảng viên, trợ giảng có chuyên môn cao với 100% có chứng chỉ IELTS từ 8.5 trở lên. Bên cạnh đó các thầy cô còn có chứng chỉ sư phạm Anh ngữ, phương pháp giảng dạy phù hợp với học viên và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS.

Lộ trình luyện thi Ielts tại Eagle Education:

 • Lộ trình Basic 0 – 3.5
 • Lộ trình Medium 3.5 – 5.5
 • Lộ trình Master 5.5 – 6.5
 • Lộ trình Advanced 6.5+
 • Lộ trình tiếng Anh giao tiếp
 • Khoá Ielts cấp tốc du học
 • Lộ trình Toeic

Địa chỉ: Tòa Nhà 154 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP. HCM

3. Trung tâm luyện thi IELTS TalkFirst

Trung tâm luyện thi IELTS Anh ngữ TalkFirst là một trong những trung tâm nổi tiếng tại quận Phú Nhuận. Khi học ở đây các bạn có thể trải nghiệm được môi trường học vô cùng sáng tạo và chuẩn quốc tế.

Với việc bạn sẽ giao tiếp 100% tiếng Anh với những giáo viên bản xứ chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện khả năng Speaking của mình. Với giáo trình được soạn riêng để phù hợp với từng trình độ sẽ giúp ích cho học viên trong quá trình ôn luyện.

Phương pháp học cực kì khoa học, vừa giúp học viên bám sát cấu trúc đề thi, vừa nâng cao khả năng nói tiếng Anh tự nhiên, bổ trợ cho IELTS Speaking.

Dù bạn thi IELTS Academic, IELTS General, IELTS UKVI, IELTS Life Skills, dù ở dạng computer-based hay trên giấy, TalkFirst luôn cập nhật các đề thi thật mới nhất, nhanh nhất, giúp học viên làm quen với từng dạng đề & chinh phục thành công IELTS.

Điều đặc biệt của trung tâm TalkFirst là cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng với các khoá học IELTS tại trung tâm nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tuyệt đối cho người học.

Thêm vào đó TalkFirst là một trong những trung tâm hiếm hoi áp dụng hình thức thi thử IELTS với Examiner Bản ngữ. Việc thi thử mô phòng 100% kì thi tại IDP & BC cho phép học viên có một sự chuẩn bị hoàn hảo nhất cho kì thi IELTS thật.

Các khóa học IELTS tại TalkFirst:

 • IELTS Cấp Tốc: Học IELTS nhanh nhất. Đạt điểm cao nhất
 • IELTS General: Hoàn tất cơ hội định cư nước ngoài
 • IELTS 1 Kèm 1: Luyện thi IELTS 1 kèm 1 Tp. HCM – Cam kết tăng 1 band điểm chỉ sau 1 tháng học
 • IELTS cho Học sinh cấp 2 & cấp 3: Cầm chắc tấm vé vào cổng trường Đại Học
 • IELTS Online: Mô phỏng giống 99% khóa học IELTS Offline

Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận.

4. Trung tâm luyện thi IELTS Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ là trung tâm luyện thi Ielts quận Phú Nhuận đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế được công nhận bởi NEAS.

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tại Phú Nhuận chất lượng nhất

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn máy bộ đàm tốt, phù hợp

Trung tâm luyện thi IELTS Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Hiện tại, trung tâm luyện thi Ielts quận Phú Nhuận VUS là đối tác của rất nhiều tổ chức, trong đó có Hội đồng Anh. VUS đã trở thành Trung tâm Uỷ thác thi Ielts quy mô châu Á, Thái Bình Dương.

Chính vì vậy các khóa học của trung tập VUS luôn đảm bảo chất lượng và rất đa dạng để phù hợp với mục đích và nhu cầu học của bạn. Đặc biệt với khoá luyện thi Ielts bạn sẽ được làm bài thi thử từ đơn vị cung cấp đề là Hội đồng Khảo thí tiếng Anh của đại học Cambridge.

Bên cạnh đó, trong thời gian học trung tâm còn tổ chức nhiều buổi workshop để các bạn tham gia để tham khảo và tích lũy kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS.

Một số khoá học khác tại Anh văn Hội Việt Mỹ:

 • Tiếng Anh Trẻ em
 • Tiếng Anh thiếu niên
 • Lớp 100% giáo viên nước ngoài
 • Luyện thi Ielts
 • Tiếng Anh dành cho người lớn
 • Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Địa chỉ: 422 Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

5. Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA là một trong những trung tâm luyện thi Ielts quận Phú Nhuận có quy mô hoạt động rất mạnh tại Việt Nam. AMA được thành lập vào năm 2003, cho đến nay đã có hơn nhiều trung tâm Anh ngữ ở trên 10 tỉnh khắp Việt Nam.

Với đội ngũ giáo viên bản xứ uy tín và chất lượng có kỹ năng sư phạm Anh ngữ lâu năm chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp cận với tiếng Anh một cách bài bản và tự nhiên nhất. Trung tâm Anh ngữ AMA có rất nhiều khoá học phù hợp với nhu cầu của học viên ở nhiều lứa tuổi.

Với 6 cấp độ để phù hợp với trình độ của học viên khi đăng kí học, AMA luôn có những bài giảng riêng để thích hợp với cấp độ đó. 7.5 IELTS là kết quả mà học viên có thể nhận được sau khi hoàn thành đủ 6 cấp độ.

Hiện tại, trung tâm luyện thi Ielts quận Phú Nhuận này áp dụng hệ thống phần mềm giảng dạy hiện đại cùng phòng học, trang thiết bị rất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất.

Một số khoá học chính tại Trung tâm Anh ngữ AMA:

 • Tiếng Anh Mẫu giáo
 • Tiếng Anh Thiếu nhi
 • Tiếng Anh Thiếu niên
 • Tiếng Anh Tổng quát
 • Tiếng Anh Giao tiếp
 • Luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh Doanh nghiệp
 • Tiếng Anh Liên kết

Bài viết đã cung cấp cho bạn những trung tâm luyện thi IELTS ở Phú Nhuận uy tín và chất lượng nhất. Viegle.vn hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình trung tâm luyện thi IELTS uy tín và phù hợp nhất. Chúc các bạn học tập thật tốt và đạt thành tích như mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *