Top 7 trung tâm luyện thi IELTS ở Gò Vấp uy tín và chất lượng

Top 7 trung tâm luyện thi IELTS ở Gò Vấp uy tín và chất lượng

IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh có giá trị tại hầu hết các nước trên thế giới. Vì vậy hiện nay có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên muốn ôn luyện để thi chứng chỉ IELTS nhưng chưa biết được trung tâm luyện thi hiệu quả. Trong bài viết này, Vietgle.vn sẽ cung cấp cho các bạn những trung tâm luyện thi IELTS ở Gò Vấp uy tín và chất lượng nhất.

Bạn đang đọc: Top 7 trung tâm luyện thi IELTS ở Gò Vấp uy tín và chất lượng

1. Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Top 7 trung tâm luyện thi IELTS ở Gò Vấp uy tín và chất lượng

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
 • Website: https://www.ieltsvietop.vn
 • Hotline: 1800 646 746
 • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, HCM
 • Cơ sở 3: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình, HCM
 • Cơ sở 4: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, HCM
 • Cơ sở 5: 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, HCM

IELTS Vietop là trung tâm luyện thi IELTS được đánh giá cao bởi các học viên là là địa chỉ uy tín đáng lựa chọn để học Ielts. Điều đặc biệt của trung tâm luyện thi IELTS Vietop là cung cấp cho từng học viên những lộ trình học hiệu quả và phù hợp nhất đối với từng học viên.

Từ đó học viên sẽ có thể tiết kiệm thời gian nhiều nhất nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt ưu như mong muốn.

Top 7 trung tâm luyện thi IELTS ở Gò Vấp uy tín và chất lượng

Giáo viên nhiệt tình hỗ trợ

Mỗi thầy cô giảng dạy tại Vietop đều là những con người sáng tạo, có khả năng truyền đạt theo hướng riêng mang lại hứng thú cho học viên trong học tập.

Đó luôn là những con người vui tươi gắn kết các bạn học viên nhanh chóng nhằm tạo ra môi trường thân thiện mang lại cảm giác yên tâm thoải mái khi đến với địa chỉ học IELTS Gò Vấp Vietop.

Lộ trình học Ielts tại IELTS Vietop:

 • Pre-IELTS: Khóa học dành cho người học không có căn bản tiếng Anh (0 – 3.0) trong 8 tuần.
 • IELTS Foundation: Khóa học dành cho người học có kiến thức và kĩ năng tiếng Anh ở mức độ 3.0 – 4.5 trong 8 tuần.
 • IELTS Builder 1: Khóa học dành cho người học có kiến thức và kĩ năng tiếng Anh ở mức độ 4.5 – 5.5 trong khoảng thời gian 12 tuần.
 • IELTS Builder 2: Khóa học dành cho người học có kiến thức và kĩ năng tiếng Anh ở mức độ 5.5 – 6.5 với thời gian 12 tuần.

Top 7 trung tâm luyện thi IELTS ở Gò Vấp uy tín và chất lượng

2. Trung tâm luyện thi IELTS Fighter

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS với slogan nổi tiếng “IELTS as easy as pie – IELTS dễ như ăn bánh”. IELTS Fighter luôn hướng tới mục tiêu sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên chinh phục được bài thi IELTS một cách hiệu quả mà tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc.

Tìm hiểu thêm: Điểm danh những khu du lịch gần Hà Nội khiến khách mê mẩn

Top 7 trung tâm luyện thi IELTS ở Gò Vấp uy tín và chất lượng
Trung tâm luyện thi IELTS Fighter

Đến đây bạn không chỉ được trải nghiệm không khí lớp học vui nhộn mà còn là nơi các chiến binh trao đổi cho nhau vũ khí, bí kíp, kinh nghiệm để chinh phục kỳ thi IELTS. Ngoài ra, với cơ sở vật chất tiện nghi cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm luyện thi, IELTS Fighter sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập tuyệt vời.

 • Khóa học IELTS mục tiêu 5.0 – 5.5+
 • Khóa học mục tiêu 6.0-6.5 IELTS
 • Khóa học IELTS 7.0 trọn gói, cam kết trọn đời
 • Khóa Luyện Đề IELTS chuyên sâu mục tiêu 7.5+
 • IELTS Fighter B mục tiêu 6.5-7.5+

3. Trung tâm luyện thi IELTS Mc IELTS

“Không kỳ vọng trở thành nơi đào tạo Anh ngữ lớn nhất mà là nơi đào tạo Anh ngữ, IELTS tốt nhất” chính là slogan của trung tâm Mc IELTS. Từ đó trung tâm Mc IELTS luôn hướng tới sứ mệnh sẽ mang đến cho học viên những khóa học chất lượng tốt nhất và có sự khác biệt đối với các trung tâm luyện thi IELTS khác.

Top 7 trung tâm luyện thi IELTS ở Gò Vấp uy tín và chất lượng

Trung tâm luyện thi IELTS Mc IELTS

Giáo trình của Mc IELTS được thiết kế bài bản chi tiết để phù hợp với từng đối tượng và trình độ khác nhau. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy của trung tâm bám theo các tiêu chí, cách thức ra đề và chấm điểm trong bài thi IELTS để học viên đạt điểm cao nhất có thể.

Bạn sẽ được làm bài test định kì để kiểm tra xem bạn có tiến bộ sau từng đợt học hay không và sau đó Mc IELTS sẽ đưa ra cho bạn chiến thuật làm bài, qua đó bạn cũng có thể biết lỗ hổng kiến thức của mình và tiếp tục ôn tập để đạt kết quả cao nhất.

Việc học của bạn cũng sẽ được hướng dẫn và uốn nắn từng ly từng tí bởi đội ngũ giảng viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS.

4. Trung tâm luyện thi Anh ngữ Galaxy

Trung tâm Anh ngữ Galaxy là một trong những địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS được nhiều học viên đánh giá cao và lựa chọn tại quận Gò Vấp. “Thành công của học viên là phương châm của trường ngoại ngữ Galaxy” là sứ mệnh mà trung tâm Anh ngữ Galaxy luôn hướng tới.

Nơi đây đã tạo ra những sáng tạo và đổi mới trong phương pháp dạy và học để truyền tải được sự hứng thú học tập cho học viên trong mỗi giờ học, nâng cao chất lượng học tập cho học viên.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi tạo môi trường và chất lượng học tập tốt nhất cho học viện. Galaxy có thể là địa chỉ đáng cân nhắc, giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS trong kỳ thi tới.

5. Trung tâm tiếng Anh IKUN

Trung tâm tiếng Anh IKUN là một địa chỉ luyện thi IELTS dù chưa được quảng cáo rầm rộ nhưng chất lượng của trung tâm được nhiều bạn học sinh, sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng Anh IKUN rất tâm huyết và luôn nỗ lực cải thiện chất lượng giảng dạy ngày một tốt hơn. Tất cả giảng viên của trung tâm đều có bằng IELTS 7.5+ và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Các khóa học luyện thi Ielts tại IKUN bao gồm:

 • Khóa học Ielts Basic: Được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên muốn lấy lại kiến thức cơ bản cho lộ trình luyện thi Ielts sau này.
 • Khóa học Ielts 5.0+ Intensive: Học viên sẽ được trang bị kiến thức, chia sẻ các tips, bẫy và kỹ thuật làm bài thi Ielts cho từng kỹ năng để đạt đầu ra 5.0+.
 • Khóa học luyện viết Ielts 6.0+ Writing.
 • Khóa học luyện nói Ielts 6.0+ Speaking.

6. Trung tâm ngoại ngữ YOLA

Là một trong những trung tâm luyện thi IELTS lâu năm, YOLA là một trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Anh cũng như luyện thi Ielts và hiện nay đã có chi nhánh tại quận Gò Vấp.

Giảng viên tại YOLA đều là những người tâm huyết, có tài vì đa phần là các du học sinh đã từng đạt điểm cao trong các kì thi quốc tế hay đạt học bổng cao, có kinh nghiệm giảng dạy với chuyên môn cao, có các chiến thuật giúp học viên đạt điểm cao qua các bài thi.

Top 7 trung tâm luyện thi IELTS ở Gò Vấp uy tín và chất lượng

>>>>>Xem thêm: Cách đổi mã PIN thẻ ATM ngân hàng nhanh trong vòng 5 phút

Trung tâm ngoại ngữ YOLA

Nếu đến với trung tâm các bạn sẽ có một lộ trình luyện thi IELTS rõ ràng và các bạn sẽ được test đầu vào và được phân chia lớp phù hợp với trình độ của bản thân.

Các lớp học sẽ được chia theo band điểm mà bạn mong muốn sẽ đạt được bao gồm từ IELTS 5.0, IELTS 5.5, IELTS 6.0, IELTS 6.5, IELTS Advanced là từ 7.0 đến 9.0. Các buổi học tại đây đều có sự tương tác 2 chiều giữa giảng viên và học viên, đem lại hiệu quả cao nhất. Học phí ở đây khá cao nhưng so với chất lượng thì rất xứng đáng để đầu tư.

7. Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là địa chỉ uy tín để bạn có thể đăng ký luyện thi IELTS tại TP. HCM. VUS cam kết chất lượng đào tạo chứng chỉ quốc tế IELTS với đội ngũ giáo viên giỏi và nhiều kinh nghiệm.

Nếu bạn muốn đăng kí học tại trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ bạn nên cân nhắc bởi học phí khá cao nhưng chắc chắn chất lượng và dịch vụ của trung tâm sẽ làm cho bạn hài lòng.

VUS đã được công nhận bởi NEAS là một trung tâm đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Đây là một tổ chức độc lập tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. VUS đã đạt đầy đủ tiêu chí của NEAS yêu cầu:

 • Chất lượng giảng dạy cao
 • Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
 • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
 • Môi trường học tập an toàn và hữu ích.

Trên đây là những trung tâm luyện thi IELTS tại Gò Vấp uy tín và chất lượng hàng đầu. Vietgle.vn hy vọng sau khi đọc những thông tin của những trung tâm luyện thi IELTS, các bạn sẽ chọn được một trung tâm phù hợp với mình. Chúc các bạn có kết quả luyện thi IELTS thật tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *