Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MB Bank nhận 30.000 VND dễ dàng

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MB Bank nhận 30.000 VND dễ dàng

Nhận ngay 30.000 VND từ chương trình nhập mã giới thiệu MB Bank bạn đã biết chưa? Chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc smartphone của bạn, 30.000 VND sẽ được chuyển ngay về tài khoản cho bạn sau khi đăng ký thành công.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MB Bank nhận 30.000 VND dễ dàng

Ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm 10.000.000+ VND từ việc tham gia chia sẻ link giới thiệu của mình cho bạn bè, người thân. Với 4 bước đơn giản mà mình sẽ hướng dẫn trong bài viết sau đây, chắc chắn rằng tiền sẽ về túi của bạn nếu như bạn thực hiện đúng theo chỉ dẫn. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Nhập mã giới thiệu MB Bank nhận được gì?

MB Bank đăng ký xong ngay, nhận quà liền tay

 • Nhận ngay 30.000 VND khi đăng ký thành công.
 • Cơ hội nhận thêm 10.000.000 VND khi chia sẻ cho bạn bè link giới thiệu MB (50.000 VND/người).
 • Miễn phí chọn Số tài khoản trùng số điện thoại của bạn.
 • Miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng trọn đời.

Cách nhận 30.000 VND khi đăng ký MB Bank

Do có nhiều bạn chưa biết cách lấy mã giới thiệu MB Bank nên không biết làm sao để nhận được 30.000 VND. Hoặc có bạn thì đã thử tải ứng dụng MB rồi mà vẫn chưa nhận được tiền về tài khoản, chắc chắn rằng bạn đã làm sai phương pháp để xác nhận quá trình thành công. Sau đây là chi tiết 4 bước cho bạn lấy 30.000 VND dễ dàng:

Bước 1 – Truy cập vào link giới thiệu dưới đây

Bạn nhấn vào nút “Mã giới thiệu…” ở bên dưới để đăng ký tham gia chương trình giới thiệu của MB Bank (chỉ dành cho những người chưa từng đăng ký tài khoản MB Bank).

Mã giới thiệu đăng ký tài khoản MB Bank nhận ngay 30.000 VND:

Mã giới thiệu đăng ký nhận ngay 30.000 VND vào tài khoản

Bước 2 – Tải về app MB Bank

Sau khi nhấn link giới thiệu, bạn sẽ được chuyển đến website chính thức của ngân hàng quân đội MB Bank.

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MB Bank nhận 30.000 VND dễ dàng

Đăng ký ngay và tải app MB Bank

Bước 3: Chụp ảnh và điền thông tin đăng ký

Khi vào app bạn nhấn Đăng ký ngay, kiểm tra thông báo bạn đủ điều kiện tham gia chương trình để nhận 30.000 VND vào tài khoản. Nếu hệ thống báo lỗi, bạn cần làm lại theo hướng dẫn để được ghi nhận tham gia chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu“.

Lưu ý: Chương trình chỉ dành cho những người trên 18 tuổi

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MB Bank nhận 30.000 VND dễ dàng

Mã giới thiệu MB Bank

Bước 4: Hoàn tất đăng ký và kiểm tra 30.000 VND về tài khoản

Tìm hiểu thêm: Cách phát hiện sớm bệnh tiểu đường để bảo vệ sức khỏe

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MB Bank nhận 30.000 VND dễ dàng
Nhận 30K từ MB Bank

Lưu ý: Sau khi bạn đã mở tài khoản MB Bank thành công, bạn cần thực hiện đăng nhập lại app MB ít nhất từ 3 – 5 lần để tài khoản MB Bank online không gặp lỗi đăng nhập gì và bạn được xác nhận không phải là người dùng ảo để không bị vô hiệu hóa tài khoản.

Vậy mã giới thiệu MB Bank là gì?

Dành cho những bạn còn thắc mắc mã giới thiệu là gì và muốn nhận những phần quà ưu đãi từ MB Bank thì mã giới thiệu là một dãy ký tự gồm tổ hợp số và chữ. Dãy số này sẽ được ngân hàng tạo tự động cho bạn trên app và gửi cho bạn. Ngay sau khi khách hàng đăng ký thành công tài khoản, mã giới thiệu sẽ xuất hiện. Và thông thường mã này có 4 ký tự. Ví dụ như: L577.

Khi đã tạo tài khoản MB xong, sẽ đến bước đăng nhập vào ứng dụng để đổi mật khẩu. Vào lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập mã giới thiệu. (Có thể bỏ qua bước này bởi sẽ không ảnh hưởng gì).

Đây là mã giới thiệu MB Bank của nhân viên ngân hàng MB được sử dụng để theo dõi sự hỗ trợ từ nhân viên ngân hàng khi mở tài khoản cho khách hàng.

Để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình khách hàng có thể quản lý, chia sẻ và mời bạn bè nhập mã giới thiệu của mình.

Chương trình “Giới thiệu nhiều – nhận quà tiền triệu”

Mục đích của chương trình này là kích thích khách hàng cài đặt và sử dụng app MB Bank. Bên cạnh đó, Ngân hàng Quân Đội đang áp dụng khuyến mãi nhập mã giới thiệu cùng với các phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

 • Hình thức khuyến mãi: Khi khách hàng nào đáp ứng được điều kiện của chương trình đưa ra thì tiền sẽ được tặng vào tài khoản.
 • Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/1/2022 đến ngày 31/12/2022 (lưu ý chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách)
 • Cách thức thông báo: Khi bạn đủ điều kiện để nhận thưởng bạn sẽ nhận được thông báo trên Push App Noti, Fanpage và Website của MB Bank.

Những lưu ý quan trọng:

 • Số lần giới thiệu và nhận thưởng là không giới hạn trong suốt quá trình diễn ra chương trình.
 • Khách hàng tham gia phải đồng ý cho MB Bank sử dụng tên, hình ảnh của khách hàng trúng giải.
 • Theo quy định của ngân hàng, khách hàng nhận khoản khuyến mãi có thể phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên, phí và lệ phí (nếu có).

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MB Bank nhận 30.000 VND dễ dàng

Mã giới thiệu MB Bank

Chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng đã có rất nhiều bạn đã kiếm được gần 100 triệu/ tháng khi tham gia chương trình “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu”. Và cụ thể giải thưởng như sau:

Giải thưởng tiền mặt

 • Người được giới thiệu nhận cũng sẽ được nhận ngay 30.000 VND khi đăng ký App MB Bank thành công, là những khách hàng mới chưa cài đặt App MBBank, đăng ký thành công thông qua link giới thiệu và được ghi nhận trong thời gian áp dụng chương trình.
 • Người giới thiệu sẽ được nhận ngay 50.000 VND khi người được giới thiệu đăng ký App MB Bank thành công, là những khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng MB.

Những giải thưởng bonus

Mỗi tháng khi đạt được số lượng giới thiệu thành công nhất định người giới thiệu sẽ nhận được những giải thưởng bằng tiền mặt bonus như sau:

 • Nếu giới thiệu được 5 khách hàng: Người giới thiệu nhận được thêm ngay 50.000 VND vào tài khoản tại MB Bank.
 • Còn đối với khi giới thiệu được 10 khách hàng thành công: Người giới thiệu nhận được thêm ngay 100.000 VND vào tài khoản tại MB Bank.
 • Với số lượng nhiều hơn là 20 khách hàng đăng ký thành công: Người giới thiệu nhận được thêm ngay 150.000 VND vào tài khoản tại MB Bank.

Giải thưởng tháng

Trong thời gian diễn ra chương trình, 10 người giới thiệu được số người đăng ký App MB Bank thành công nhiều nhất mỗi tháng sẽ được nhận ngay tiền mặt trị giá từ 1 triệu đến 10 triệu.

Số tiền thưởng sẽ tương ứng với các vị trí xếp hạng như sau:

 • Vị trí số 1: 10.000.000 VND
 • Vị trí số 2: 9.000.000 VND
 • Vị trí số 3: 8.000.000 VND
 • Vị trí số 4: 7.000.000 VND
 • Vị trí số 5: 6.000.000 VND
 • Vị trí số 6: 5.000.000 VND
 • Vị trí số 7: 4.000.000 VND
 • Vị trí số 8: 3.000.000 VND
 • Vị trí số 9: 2.000.000 VND
 • Vị trí số 10: 1.000.000 VND

Cách chia sẻ link giới thiệu từ MB Bank

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MB Bank nhận 30.000 VND dễ dàng

>>>>>Xem thêm: Những xu hướng chọn Quà tặng cho khách hàng năm 2020

Tham khảo ví dụ cách chia sẻ link

Khi tham gia chương trình này, bạn sẽ giới thiệu đến người thân và bạn bè của mình để mọi người cùng nhau đăng ký. Khi họ đã đăng ký thành công bạn cũng sẽ nhận được tiền mặt về tài khoản cá nhân của mình.

Đây là cách đơn giản nhất để nhận 500k từ ngân hàng MB mà bạn không nên bỏ qua. Rất nhiều người đã nhận được tiền và bạn cũng có thể nhận được khi đăng ký tài khoản thành công.

Hãy chia sẻ mã giới thiệu này đến nhiều người khác. Cùng xem qua hướng dẫn chia sẻ link nhận tiền tại MB Bank bên dưới đây nhé!

 • Đăng nhập vào tài khoản MB Bank mà bạn đã tạo xong.
 • Ở hàng cuối của màn hình, hãy bấm chọn thư mục MB++, sau đó chọn phần giới thiệu trong app để lấy đúng link.
 • Chọn “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu”. Vào lúc này màn hình sẽ hiển thị cho bạn thấy phần tạo link giới thiệu.
 • Bạn hãy nhấp vào phần tạo link giới thiệu và lúc này hộp thoại sẽ xuất hiện nhiều lựa chọn đó là: Zalo, Facebook, Danh bạ điện thoại và Mã QR.
 • Bạn chọn 1 trong các gợi ý bên trên rồi kéo qua phải và chọn “Sao chép vào bảng”.
 • Cuối cùng, bấm gửi link vừa sao chép cho người thân và bạn bè của bạn.

Xem thêm: [Mới nhất] Nhập mã giới thiệu TapTap có 150.000đ ngay

Kết luận

Đây là những thông tin vô cùng cần thiết để bạn tham gia chương trình “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu”. Nếu có khó khăn trong quá trình lấy mã giới thiệu MB Bank, cách lấy link MB Bank,thì đừng ngại mà hãy để lại bình luận bên dưới chúng mình sẽ giải đáp ngay nhé! Còn chần chờ gì nữa mà bạn không thử ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *