Vì sao nên lựa chọn du học Tây Ban Nha?

Vì sao nên lựa chọn du học Tây Ban Nha?

Khi du học Tây Ban Nha bạn sẽ được lĩnh hội những kiến trúc lộng lẫy, tham gia các lễ hội đặc trưng của đất nước này. Cảm nhận được sự cởi mở, thân thiện, gần gũi của con người nơi đây giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều tại nơi xứ người. Ngoài ra trong lĩnh vực học tập du học sinh Việt Nam sẽ được hưởng những ưu tiên gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang đọc: Vì sao nên lựa chọn du học Tây Ban Nha?

1. Được hưởng nền giáo dục đào tạo chuẩn Châu Âu

Vì sao nên lựa chọn du học Tây Ban Nha?

Ngắm nhìn những phong cảnh thu hút tại Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha không những được khám phá mở rộng tầm mắt, mà điều đặc biệt quan trọng ở đây, là bạn sẽ được hưởng một chế độ học tập chuẩn hàng đầu tại Châu Âu.

Cơ sở vật chất ở mọi trường học đều là những trang thiết bị – vật tư tốt nhất, chương trình học tập được sắp xếp vô cùng chặt chẽ. Chính phủ Tây Ban Nha vô cùng quan tâm sát sao đến vấn đề học tập – rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, chính vì vậy luôn đầu tư những gì tốt nhất vào lĩnh vực này.

2. Chi phí du học không còn là nỗi lo

Bạn có biết vì sao du học tại một đất nước chuẩn châu Âu mà lại có chi phí du học tốt nhất như thế không, cũng như đã nói ở trên chính phủ Tây Ban Nha luôn tạo điều kiện tốt nhất cho lĩnh vực học tập này, bạn chỉ mất 4000euro/1 năm để theo học tại đây vì chính phủ đã giúp đỡ 90%.

Đừng thắc mắc vì sao đi du học mà giá lại rẻ như vậy, vì ngay cả trong đời sống sinh hoạt thường ngày các chi phí sinh hoạt tại đất nước này cũng rất rẻ, du học sinh thậm chí có thể sinh hoạt với 400 – 500 euro/ 1 tháng, nếu bạn ở cùng với bạn bè có thể chỉ mất 250 euro/ 1 tháng đấy là mức giá tại thành phố trọng điểm, có thể rẻ hơn tại các thành phố khác.

3. Cho phép sinh viên đi làm thêm

Đây là một trong những vấn đề mà các bạn du học sinh vô cùng ái ngại, tại rất nhiều các đất nước khác thời gian các bạn muốn đi làm thêm bị chính phủ yêu cầu rất khắt khe, thậm chí tại một vài đất nước sẽ đuổi bạn về quê ngay lập tức nếu họ phát hiện ra bạn làm việc quá số giờ cho phép.

Du học Tây Ban Nha thì khác, bạn được phép làm thêm 80 giờ trong vòng 1 tháng với mức lương từ 10-12 euro/ 1 tháng, đủ để bạn có thêm nhiều chi phí thu nhập trong cuộc sống tại đất nước tươi đẹp này. Không chỉ có thêm chi phí, việc đi làm thêm giúp bạn làm quen, tiếp xúc được những nét văn hóa mới lạ, trau dồi vốn từ, tăng kinh nghiệm sống. Miễn là bạn cam kết nó không can thiệp vào chuyện học tập của bạn.

4. Mở rộng kiến thức văn hoá Châu Âu

Tìm hiểu thêm: 2 cách nấu măng tây xào thịt bò ngon ngất ngây

Vì sao nên lựa chọn du học Tây Ban Nha?
Tiếp xúc nhiều văn hóa Châu Âu thú vị

Tây Ban Nha sở hữu với bề dày lịch sử văn minh lâu đời lên tới 3000 năm, rất nhiều những bảo tàng chứa đựng di tích lịch sử, cung điện lộng lẫy tráng lệ, tác phẩm văn hóa đi sâu vào tâm trí con người.

Khi đặt trên đến đất nước này bạn nhanh chóng sẽ bị cảm giác choáng nghợp bao vây vì có những tòa kiến trúc vĩ đại, tòa nhà mang phong cách cổ kính huyền thoại, quảng trường rộng lớn mang sắc thái phồn hoa rực rỡ. Tất cả những trải nghiệm tại đất nước này, đều đang chờ bạn đến để khám phá, mở rộng kiến thức văn hóa tại Châu Âu.

Một điều nữa không thể bỏ sót khi đặt chân du học tại đây, bạn nhất định phải đến một trong những lễ hội lạ lùng nhất đó là: Lễ hội ném cà chua diễn ra ngày thứ tư cuối cùng của tháng 8 tại thành phố Valencia; Nhặt đầy một túi kẹo ngon tại lễ hội Reyes Magos ngày 5/1… đây cũng là một trong

5. Vấn đề cung cấp Visa

Vì sao nên lựa chọn du học Tây Ban Nha?

>>>>>Xem thêm: Bạn biết gì về liệu pháp tế bào CAR-T chưa?

Bạn không cần phải lo lắng về dịch vụ Visa

Du học Tây Ban Nha thật sự đáp ứng đủ cho nhu cầu du học sinh Việt Nam, bạn biết không khi xin cấp visa bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Chứng minh tài chính: cần có tiết kiệm 300-500 triệu trong tài khoản đã mở trước đó 3 tháng trở lên, cam kết không bị đóng băng tài khoản
  • Chứng minh trong một tháng thu nhập phải có 30 – 35 triệu trở lên
  • Có mục đích học tập tại Tây Ban Nha rõ ràng
  • Có sự ràng buộc tại Việt Nam để bạn quay trở về
  • Không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha ngay lập tức

Chính phủ tại Tây Ban vô cùng ưu tiên đối với các du học sinh quốc tế, điều bạn cần làm là có mục tiêu học tập rõ ràng luôn cố gắng nỗ lực để giành được thành công trong tương lai. Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, ngoài ra nếu có ý định ở lại và tìm việc làm tại đây đất nước sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bạn.

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn rằng các bạn đã tích lũy cho mình được một cẩm nang du học Tây Ban Nha rồi phải không. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đưa ra cho mình một quyết định học tập, cũng như định hướng cho mình một giải pháp tốt nhất cho tương lai của chính bạn, thu nạp – lĩnh hội những kiến thức văn hóa sâu rộng tại châu Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *