Những tính năng hữu ích không thể bỏ qua trên ứng dụng Zavi

Những tính năng hữu ích không thể bỏ qua trên ứng dụng Zavi

Trong thời kỳ hiện đại số như ngày nay thì học online, họp trực tuyến đã dần trở thành lựa chọn được ưu tiên hơn cả, nhất là sau giai đoạn giãn cách thời Covid. Một trong số những công cụ hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng có được không gian hội họp, học trực tuyến được yêu chuộng đó chính là ứng dụng Zavi. Cụ thể ứng dụng này mang đến những tính năng đặc biệt gì, có ưu – nhược điểm ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Bạn đang đọc: Những tính năng hữu ích không thể bỏ qua trên ứng dụng Zavi

Ứng dụng Zavi là gì?

Định nghĩa

Ứng dụng Zavi là một ứng dụng hội họp trực tuyến thuộc sở hữu và được vận hành bởi Zalo Group – nằm trong hệ sinh thái của Zalo. Là ứng dụng made in Vietnam, do đội ngũ kỹ sư phần mềm của nước ta tạo nên và phát triển. 

Nhờ có ứng dụng này mà người dùng có thể dễ dàng ứng dụng những tính năng để tạo phòng họp online cùng với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác để nhanh chóng kết nối, trao đổi thông tin thuận tiện hơn.

Những tính năng hữu ích không thể bỏ qua trên ứng dụng Zavi

Ưu – nhược điểm của Zavi

Ưu điểm

  • Ứng dụng Zavi có giao diện trực quan, dễ sử dụng và thao tác
  • Cho phép người dùng tạo phòng họp cho số lượng thành viên lớn, thời gian dài mà không lo bị ngắt quãng giữa chừng
  • Người dùng có thể sử dụng tài khoản Zalo để đăng nhập Zavi
  • Chất lượng hình ảnh, âm thanh cực kỳ rõ nét và tốc độ đường truyền ổn định sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất
  • Người dùng có thể sử dụng Zavi trên nhiều thiết bị khác nhau từ điện thoại Android, iOS, máy tính Windows, MacOS
  • Ứng dụng Zavi luôn hỗ trợ các tính năng, tiện ích để nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng. Luôn đưa ra nhiều phiên bản nâng cấp, dần hoàn thiện để đáp ứng tốt mọi nhu cầu

Nhược điểm

  • Trong quá trình sử dụng đôi lúc người dùng có thể gặp một số lỗi vặt
  • Chất lượng hình ảnh hiện tại chỉ ở mức HD nên với các trường hợp văn bản hay hình ảnh có kích thước nhỏ 

Danh sách các tính năng nổi bật có trên ứng dụng Zavi

Sau đây là một số tính năng nổi bật của ứng dụng Zavi khiến cho đây dần trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dùng Việt so với nhiều cái tên khác như:

Phòng họp trực tuyến cho phép 100 người tham gia trong 24 giờ

Ứng dụng Zavi cho phép người dùng có thể dễ dàng tạo được phòng họp trực tuyến với số lượng người tham gia tối đa lên tới 100 người trong thời gian 24 giờ liên tục. Chất lượng đường truyền luôn được giữ ở mức ổn định, cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng. 

Tìm hiểu thêm: Cách nấu canh cua rau đay đơn giản thơm ngon cho bữa cơm ngày hè

Những tính năng hữu ích không thể bỏ qua trên ứng dụng Zavi

Dễ dàng sử dụng tạo phòng họp, mời tham gia, chia sẻ đến mọi người

Dù là những người mới sử dụng thì hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng, thao tác trên Zavi để tạo cuộc họp, chia sẻ link mời mọi người tham gia cuộc họp.  

Những tính năng hữu ích không thể bỏ qua trên ứng dụng Zavi

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chăm sóc người cao tuổi bị táo bón hiệu quả tại nhà

Có thể khóa cuộc họp

Khi số lượng thành viên họp đã đủ hay đạt giới hạn thành viên thì bạn có thể kích hoạt tính năng khóa cuộc họp để những người khác không tham dự được nữa dù đã có thông tin hay link cuộc họp.

Người tạo phòng họp có thể tắt MIC của các thành viên

Trong trường hợp bạn là chủ cuộc họp thì cũng có thể sử dụng tính năng tắt mic của các thành viên bất kỳ để tránh làm ồn trong quá trình họp, tạo tính chuyên nghiệp cho cuộc họp

Chủ phòng có thể mời thành viên ra khỏi phòng họp

Nếu trong quá trình họp mà chủ phòng thấy có bất kỳ thành viên nào quấy rối khiến cuộc họp diễn ra khó khăn thì cũng có thể sử dụng tính năng mời ra khỏi phòng họp để mời người đó ra khỏi phòng họp của mình.

Giải đáp thắc mắc

Ứng dụng Zavi có tính bảo mật thông tin tốt không?

Ứng dụng Zavi mang lại 2 lớp bảo mật cực kỳ tiên tiến giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị mất thông tin cá nhân, rò rỉ thông tin cuộc họp ra bên ngoài. Đặc biệt Zavi còn thuộc Zalo Group nên cũng phần nào cho thấy được độ uy tín của ứng dụng.

Zavi sử dụng có tính phí không?

Zavi là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, trong quá trình dùng bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào khác mà vẫn có thể trải nghiệm hết các tính năng do ứng dụng cung cấp.

Trên đây là tổng quan tất cả thông tin chia sẻ về ứng dụng Zavi và những tính năng nổi bật mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hi vọng qua đó đã giúp bạn biết thêm một ứng dụng hội họp online hữu ích, miễn phí với tính bảo mật cao để sử dụng cho nhu cầu học tập, làm việc có được hiệu quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *