Người hòa giải cho gia đình hiện đại mang tên Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A7

Người hòa giải cho gia đình hiện đại mang tên Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A7

Ông bà ta có câu: “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”. Nói thì dễ nhưng không phải gia đình nào vợ chồng cùng đồng lòng trong việc vệ sinh nhà cửa.

Bạn đang đọc: Người hòa giải cho gia đình hiện đại mang tên Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A7

Người hòa giải cho gia đình hiện đại mang tên Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A7

Gia đình trẻ hay mâu thuẫn vì sao?

Luôn có một câu hỏi tại sao vợ lúc nào đầu bù tóc rối luôn chân luôn tay, hay tại sao cánh chồng phải vào bếp là chuyện tủn mủn của… các chị em phụ nữ? Giờ chúng ta ngồi phân tích đúng sai trong chuyện này chắc sẽ chẳng bao giờ có hồi kết, nào chúng ta hãy thử tìm giải pháp để giảm bớt gánh nặng việc nhà thông qua giúp sức từ công nghệ thông minh, điển hình như “trợ thủ” Probot Nelson A7– robot hỗ trợ hút bụi lau nhà có xuất xứ từ Mỹ nhé.

1. Xây tổ ấm to, không ai lo dọn, thế là… mâu thuẫn?

Chúng ta nên quên cái thời cái thời “một mái nhà tranh hai quả tim vàng”.  Hiện nay, các bạn trẻ lập gia đình khi đã sắp xếp sự nghiệp ổn định, rồi họ sẽ cùng nhau chung tay để gây dựng một tổ ấm phải có nhà, ấm no, hòa bình, hạnh phúc. Nhưng, nhà to chưa hẳn là sướng, bởi lẽ, mâu thuẫn cũng chính từ căn nhà to mà ra.

Những cặp vợ chồng vướng phải áp lực từ nhiều phía: tiền nóng, vị thế xã hội, con cái, sự nghiệp… Tự dưng cái “tôi” của mỗi người trong gia đình được nâng lên cao rất nhiều lần, dần dần cái “tôi” đẩy lên trên cả giá trị gia đình. Cứ tưởng thu nhập có đồng ra đồng vào, vật chất đầy đủ sẽ giúp cuộc sống gia đình yên bình, hạnh phúc. Tuy nhiên, mâu thuẫn vẫn cứ phát sinh nếu mọi người trong gia đình thiếu sự lắng nghe và chia sẻ của nhau.

Người hòa giải cho gia đình hiện đại mang tên Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A7

Robot Nelson A7 –  đỉnh cao của hoà giải

Chị Lê Thị An, có địa chỉ nhà tại Q.2, than thở rằng ngày nào cũng lu bu, vừa đưa con đi học lại phải chạy vội tới công ty. Tan việc là tranh thủ đi mua đồ ăn cho cả nhà. đến 8-9 giờ tối sau làm hết việc thì chỉ muốn lăn đùng ra ngủ.

2. Đánh giá toàn diện về Probot Nelson A7 có nên mua không

Sức lực của chúng ta thì luôn có giới hạn, sao các gia đình không thử nhờ một thiết bị nào đó có tính gia dụng hiện đại được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến?

Tìm hiểu thêm: Số thứ tự trong Tiếng Anh: quy tắc và cách dùng

Người hòa giải cho gia đình hiện đại mang tên Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A7
Probot Nelson A7 có thể điều khiển bằng giọng nói

Một sản phẩm đạt được tiêu chuẩn trong số đó phải kể đến robot hút bụi kết hợp lau sàn Probot Nelson A7 – sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho các gia đình nhiều việc và cũng là người hoà giải cho mâu thuẫn của mọi nhà.

Chúng ta cùng điểm qua một vài tính năng nổi trội của robot này thế nhé:

2.1. Khả năng hút bụi kết hợp với lau dọn hiệu quả, tích hợp nhiều chế độ lau

Với khay chứa bụi lớn, với hộp đựng nước được tích hợp sẵn bên trong, chúng ta có thể tinh chỉnh lượng nước ra khăn lau một cách hợp lý để đảm bảo hiệu quả làm sạch tối ưu nhất. Sản phẩm đi kèm với một bể nước có dung tích là 180ml với tấm lau bán kính 30cm sợi nhỏ để nó có thể thấm các chất lỏng để làm khô sàn trong một lần duy nhất.

2.2. Điều khiển thông minh bằng trợ lý ảo Alexa, giọng nói hoặc bằng remote

Bạn có thể điều khiển, kiểm tra hoạt động của robot hút bụi thông minh Probot Nelson A7 tại bất kỳ đâu, chỉ cần thiết bị di động và robot có có kết nối Internet và thông qua app. Bạn có thể “ra lệnh” cho nó bằng giọng nói nếu đang ở nhà.

2.3. Cảm biến giúp chống rơi ngã

Với cảm biến hồng ngoại Probot Nelson A7 được trang bị bạn không phải lo sợ robot đi “lung tung” và rơi xuống bậc cầu thang dẫn đến hư hỏng khu biệt những độ cao nguy hiểm và chướng ngại vật để tránh. Ngoài ra, robot còn lưu lại được những vị trí mà nó đã đi qua.

2.4. Tự động quay về dock sạc khi pin yếu

Khi năng lượng của nó còn dưới mức 20%, robot Probot Nelson A7 sẽ tự biết quay về vị trí sạc, giúp duy trì tuổi thọ cho pin cũng như ảnh hưởng tới bạn.

2.5. Lên lịch hoạt động hàng tuần dễ dàng

Người hòa giải cho gia đình hiện đại mang tên Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A7

Probot Nelson A7 một “cô lao công” chuyên nghiệp

Robot còn có vai trò như một “cô lao công” đam đang, chuyên nghiệp,  bạn chỉ cài đặt lịch, đặt hẹn là robot tự đi quét, không phải chỉnh đi chỉnh lại nhiều lần.

2.6. Chi phí cạnh tranh

Nếu máy hút bụi Power Aqua có giá 7,500,000đ – 8,000,000đ trong khi Probot Nelson A7 cũng đang được khuyến mãi với mức giá 9,500,000đ trên trang v1000. Mức chênh lệch giữa 2 thiết bị này khoảng 1,5 – 2 triệu đồng/sản phẩm con số này có thể là không nhỏ với bạn và gia đình. Nhưng nếu xét trên giá trị thực tế (Nelson A7 trước khi giảm là 12,000,000đ) thì điều đó sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm, an toàn và một cảm giác được giải phóng thực sự. Đó cũng là là lý do sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ Probot Nelson A7 này vẫn tồn tại trên thị trường.

3. Tại sao lại gọi Probot Nelson A7 là “người hòa giải”?

Về tính năng và giá trị sử dụng, robot hút bụi đang rất được ưa chuộng trên toàn cầu, những việc vặt trong gia đình không thể giải quyết bằng lời nói hay những trận cãi vã mà nên nhờ vào sự giải phóng từ công nghệ của tương lai.

Về mặt tinh thần trách nhiệm robot này thực sự rất là xứng đáng để nhận danh hiệu “người hòa giải”. Một con robot nhưng có thể làm “trợ thủ” của gia đình bạn trong công việc nhà việc bếp núc và cũng có thể làm một bạn.

Người hòa giải cho gia đình hiện đại mang tên Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A7

>>>>>Xem thêm: Nên chọn loại ga R22, R410A hay R32 cho máy lạnh

Nelson A7 có chỗ đứng vững chắc trên thị trường

Hy vọng rằng, qua bài viết này, gia đình của các bạn đang có chút mâu thuẫn chuyện trong việc nội trợ đã tìm được cho mình giải pháp hợp lý. Công nghệ phát triển vũ bão, con người tạo ra công nghệ thì hãy dùng nó để phục vụ lại chính bản thân mình để đưa xích mích thành những cuộc nói chuyện gia đình vui vẻ. Nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái trong gia đình thì thử tìm cách lấy công nghệ để hoà giải thử xem sao, bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *