Cách cải tạo nhà để cho thuê tiết kiệm chi phí tối đa lợi nhuận

Cách cải tạo nhà để cho thuê tiết kiệm chi phí tối đa lợi nhuận

Cải tạo một công trình nhà ở hiện tại theo nhu cầu để cho thuê lại là một vấn đề khá lớn. Và điều này rất cần chỉn chu trong từng công đoạn, từ ý tưởng đến thực hành. Đặc biệt là người chủ cho thuê nhà cần đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu rõ những gì họ mong muốn.

Bạn đang đọc: Cách cải tạo nhà để cho thuê tiết kiệm chi phí tối đa lợi nhuận

Có rất nhiều vị trí để bạn cải tạo ở nhà cho thuê, nhưng khu vực khách hàng quan tâm nhất có lẽ là nhà vệ sinh. 

Vì vậy, trong bài viết này, hãy tìm hiểu cách xây nhà vệ sinh hay cải tạo nhà vệ sinh cho nhà ở cho thuê để tiết kiệm chi phí và tối đa lợi nhuận nhất có thể nhé!

Bạn nhận được gì từ việc cải tạo nhà để cho thuê?

Xã hội ngày càng phát triển, và thay vì xây mới lại hoàn toàn thì nhiều người chọn cách cải tạo nhà cũ để mang lại những giá trị thiết thực hơn cho cuộc sống. Đặc biệt là cải tạo nhà để cho thuê.

Lợi ích nhận được từ việc cho thuê nhà là điều mà ai cũng biết. Nhưng hơn hết, so với việc xây mới để cho thuê thì việc cải tạo lại cũng giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản ngân sách không hề nhỏ.

Các chuyên gia cho rằng việc cải tạo công trình cũ để cho thuê có thể tiết kiệm lên đến 55 – 65% chi phí xây dựng so với với đập đi và xây lại hoàn toàn. Vì về cơ bản, cải tạo vẫn giữ nguyên vẹn phần thô của căn nhà. 

Ngoài ra, cải tạo nhà để cho thuê còn giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc vì không dính dáng đến những vấn đề phức tạp như tranh chấp. Đặc biệt khi công trình nhà ở cũ chưa đáp ứng được những tiện nghi sinh hoạt cơ bản như vệ sinh, tắm rửa, giặt là… thì việc cải tạo sẽ rất cần thiết. 

Cần chuẩn bị những gì khi cải tạo nhà để cho thuê?

Tuy đơn giản hơn việc xây mới lại hoàn toàn, nhưng cải tạo nhà để cho thuê cũng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. 

Xác định vị trí cần cải tạo

Cách cải tạo nhà để cho thuê tiết kiệm chi phí tối đa lợi nhuận

Cần chuẩn bị những gì khi cải tạo nhà để cho thuê

Cải tạo không có nghĩa là bạn làm mới tất cả. Để tránh lãng phí tiền bạc và công sức, bạn nên kiểm tra và xác định vị trí nào nên được cải tạo. Hãy đặt vào vị trí của người muốn thuê nhà, họ sẽ quan tâm đến những gì nhất trong ngôi nhà? Đó có thể là trần nhà, lối đi, cửa sổ, phòng tắm, phòng bếp… hoặc chỗ để giải quyết nhu cầu vệ sinh cá nhân. 

Đây đều là những vị trí quan trọng và được người thuê nhà quan tâm nhất. Một ngôi nhà cho thuê cơ bản phải đáp ứng được những nhu cầu sinh hoạt cá nhân thường ngày. 

Xác định chi phí cải tạo

Chi phí là một trong những vấn đề mà gia chủ nào cũng cần lưu ý khi tiến hành cải tạo nhà cũ để cho thuê. Việc xác định chi phí nên được thực hiện ngay sau khi biết chính xác cần cải tạo những gì?

Điều này giúp gia chủ khoanh vùng và liệt kê ra những gì cần sắm sửa và mức kinh phí dự trù, tránh trường hợp lãng phí hoặc thiếu hụt. 

Lập kế hoạch chi tiết

Một bản kế hoạch chi tiết rất cần thiết trong cách cải tạo nhà để cho thuê nói chung và cải tạo nhà vệ sinh nói riêng. Bản kế hoạch cần nêu rõ: Kinh phí cải tạo, thời gian cải tạo, mức độ cải tạo và đơn vị cần mua sắm những vật dụng cần thiết cho việc cải tạo. 

Xây mới nhà vệ sinh ở bất kỳ đâu – mẹo cải tạo nhà để cho thuê tiết kiệm chi phí

Như đã nói, nhà vệ sinh là khu vực mà khách hàng thuê nhà nào cũng quan tâm. Vì vậy nếu nhà ở hiện tại của bạn chưa đáp ứng được điều này, hãy cân nhắc cải tạo chúng bằng cách xây mới một nhà vệ sinh ở bất kỳ nơi nào bạn muốn bằng giải pháp từ máy bơm nghiền chất thải hoặc bồn cầu tích hợp máy bơm nghiền của SFA VietNam.

Tìm hiểu thêm: IELTS bao nhiêu để đi du học Úc?

Cách cải tạo nhà để cho thuê tiết kiệm chi phí tối đa lợi nhuận

>>>>>Xem thêm: Review laptop HP Envy 13-AH1011TU 5HZ28PA

Xây mới nhà vệ sinh ở bất kỳ đâu – mẹo cải tạo nhà để cho thuê tiết kiệm chi phí

Với giải pháp này, bạn sẽ nhận lại những ích lợi như sau:

  • Máy bơm thoát nước tích hợp bồn cầu có thiết kế nhỏ gọn, giống như những chiếc bồn cầu thông thường nhưng công năng mà chúng mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ.
  • Hệ thống máy bơm nghiền có thể lắp đặt dễ dàng ở bất kỳ nơi nào bạn muốn. Điều đó có nghĩa là bạn được quyền xây mới một nhà vệ sinh ở mọi vị trí, ngay cả khi vị trí đó xa đường ống thoát thải.
  • Máy bơm nghiền được lắp đặt trên sàn, không cần khoan đục tường phức tạp hay xây mới một hệ thống đường ống thoát thải. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra nhanh gọn.
  • Không cần thiết kế bể phốt vì hệ thống này được liên kết sau bồn cầu, tiết kiệm tối đa không gian mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Cách lắp đặt bồn cầu nhà vệ sinh cũng không quá phức tạp và sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ của SFA.

Trên đây là những kinh nghiệm về cách cải tạo nhà để cho thuê dành cho những ai đang quan tâm. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *