Tìm hiểu về nồi cơm điện cao tần Toshiba hút chân không

Tìm hiểu về nồi cơm điện cao tần Toshiba hút chân không

Nồi cơm điện cao tần Toshiba hút chân không có lẽ vẫn còn là cái tên xa lạ đối với nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên đây là dòng sản phẩm có ưu điểm hút hoàn toàn khí trong ruột nồi ra giúp cơm chín đều, đồng thời giữ ấm tới 40 giờ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin cơ bản về sản phẩm nồi cơm điện này.

Bạn đang đọc: Tìm hiểu về nồi cơm điện cao tần Toshiba hút chân không

1. Nồi cơm hút chân không là như thế nào?

Tìm hiểu về nồi cơm điện cao tần Toshiba hút chân không

Nồi cơm điện Panasonic thường được sản xuất tại Malaysia, Ấn Độ, Nhật Bản

Nồi cơm điện hút chân không là sản phẩm công nghệ độc quyền của nhãn hiệu Toshiba. Như bao sản phẩm nồi cơm điện cao tần khác, sản phẩm vẫn sử dụng công nghệ IH cảm ứng từ. Công nghệ này cho phép đun nấu không theo quy trình truyền nhiệt mà hoạt động bởi sức nhiệt từ. Khi đó các đường sức từ xung quanh lòng nồi để nấu chín cơm đều từ trên xuống dưới, từ trái đến phải.

Với khả năng giữ nhiệt lâu, khả năng đun nấu nhiều loại món ăn nhanh chóng ở nồi. Có thể thấy cơm điện cao tần hút chân không Toshiba sở hữu công nghệ độc quyền hút chân không. Với công nghệ này sẽ giúp việc nấu cơm trở nên dễ dàng, cơm chín nhanh hơn, giữ được chất và độ thơm ngon.

2. Nồi cơm điện cao tần Toshiba hút chân không hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của nồi cơm điện cao tần Toshiba hút chân không hoạt động như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm. Sản phẩm hoạt động bằng cách hút toàn bộ không khí trong ruột nồi ra nhờ bơm hút chân không giúp nước ngấm vào lõi gạo nhanh hơn. Như vậy với cơ chế hoạt động này sẽ giúp cho gạo được nấu từ trong lõi ra, giúp quá trình thay đổi chất diễn ra nhanh, cơm giữ thơm ngon tận 40 giờ, nồi cơm điện nấu cơm dẻo thơm, chất lượng.

3. Ưu điểm vượt trội công nghệ hút chân không của nồi cơm Toshiba

3.1 Công nghệ độc quyền

Công nghệ hút chân không ứng dụng trong nồi cơm điện là công nghệ độc quyền duy nhất của hãng Toshiba. Vì thế, khi chọn mua nồi cơm điện cao tần Toshiba hút chân không người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm công nghệ độc quyền này. Để hiểu rõ được những đặc điểm nổi bật bạn có thể so sánh nồi cơm điện cao tần Toshiba với các nhãn hiệu Cuckoo, Sunhouse, Tiger để thấy điểm khác biệt của công nghệ hút chân không. 

3.2 Chất liệu cấu tạo nồi 

Tìm hiểu thêm: Những xu hướng chọn Quà tặng cho khách hàng năm 2020

Tìm hiểu về nồi cơm điện cao tần Toshiba hút chân không
Chất liệu cấu tạo nồi cơm điện Toshiba cao tần  bền bỉ, chất lượng

Nồi cơm điện cao tần Toshiba để ứng dụng được công nghệ độc quyền này ruột nồi đòi hỏi làm bằng 5-9 lớp hợp kim khác nhau với độ dày đạt tới 5mm. Lớp kim loại dưới đáy nồi có dạng hình gợn sóng, khu vực thành nồi nghiêng 60 độ hình vòng cung. Với đặc điểm này giúp quá trình đối lưu nhiệt, hút chân không diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bên cạnh đó cũng giúp cơm giữ được vị ngọt thơm hấp dẫn, giúp nồi có thể sử dụng đến vài chục năm mà không lo hư hỏng.

3.3 Đa dạng chế độ nấu

Nồi cơm điện Toshiba nằm trong top 17 nồi cơm điện chống dính đa năng tốt bền hiện nay. Nồi cơm điện hút chân không cho bạn nhiều chế độ lựa chọn đa dạng chế biến các món ăn khác nhau như nấu cơm nhanh khi cần cơm chín trong 15 phút. Hoặc chức năng nấu cơm thường giúp cơm chín thơm ngon với thời gian 30 phút. Bên cạnh các chức năng chính nồi còn thêm nhiều chế độ khác như nấu cơm có cháy, nấu cháo, hầm xương, nấu gạo tráng, nấu gạo trộn ngũ cốc, nấu xôi, nấu sushi, nấu cháo, nấu gạo lứt, nấu hẹn giờ…

4. Hướng dẫn sử dụng chức năng hút chân không của nồi cơm Toshiba

Tìm hiểu về nồi cơm điện cao tần Toshiba hút chân không

>>>>>Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng bàn chải điện

Nên mua nồi cơm điện cao tần loại nào tốt nhất 

Cách nấu cơm bằng nồi cơm điện hút chân không, đầu tiên bạn cho gạo và lượng nước tương ứng vào nồi, tùy loại nồi để cho lượng gạo phù hợp. Sau đó cắm nồi cơm điện với nguồn điện 220V rồi nhấn nút Menu. Sau đó tiếp tục nhấn nút Tăng/Giảm để chọn loại gạo và di chuyển con trỏ chuột đến đúng loại gạo mà mình cần nấu. Tiếp tục ấn tiếp nút Menu để tiếp tục chọn cách thức nấu đồng thời tiếp tục di chuyển đến cách thức nấu tương ứng, nhấn Start để bắt đầu nấu.

Nếu chưa muốn nấu luôn bạn có thể sử dụng nút hẹn giờ. Sau khi nhấn Menu, không nhấn nút Start mà bấm chức năng Hẹn giờ, đồng hồ nhấp nháy báo giờ, cho đến giờ ăn cơm và nhấn nút Start.

Như vậy với những thông tin về nồi cơm điện cao tần Toshiba hút chân không mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để quyết định lựa chọn những sản phẩm nồi cơm điện chính hãng, cao cấp cho gia đình của mình.

Nguồn tham khảo: https://vietreview.vn/danh-gia/noi-com-dien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *