Tạo không gian lãng mạn trong phòng ngủ

Tạo không gian lãng mạn trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư, nơi duy trì cảm xúc hạnh phúc của vợ chồng. Do đó không gian này được thiết kế khác phòng khách hay phòng sinh hoạt chung.

Bạn đang đọc: Tạo không gian lãng mạn trong phòng ngủ

Phòng ngủ luôn là nơi phản ánh rõ nhất tính cách, sở thích cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhân. Do đó, mỗi người đều mong muốn có được một căn phòng dành riêng cho những khoảng lặng riêng tư, mang tới sự bình yên và lãng mạn.

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng nhất làm nên phong cách của một căn phòng. Với phòng ngủ lãng mạn, đó là những gam màu nhạt, màu pastel dịu dàng, thanh lịch. Bạn có thể sơn tường một màu hoặc sử dụng giấy dán tường có hoa văn trang nhã, nhất là họa tiết cây cỏ hay hoa văn li ti. Một bức tranh tường nơi đầu giường cũng sẽ là một gợi ý không tồi cho bạn.
Tạo không gian lãng mạn trong phòng ngủ

Phòng ngũ lãng mạn như trong những câu chuyện cổ tích.

Đối với vật dụng nội thất, bạn nên có sự lựa chọn hợp lý. Bạn có thể chọn một chiếc giường thấp bằng gỗ hoặc có bọc đệm ở đầu giường. Một chiếc giường có khung sắt với hoa văn tinh tế kết hợp với bàn trang điểm và tủ đồ kiểu cổ điển cũng sẽ mang tới nét sang trọng và dịu dàng hiếm thấy.

Ngoài ra, một chiếc giường có khung với tấm voan mỏng buông xuống luôn là hình ảnh đầu tiên gợi nhắc tới một phòng ngủ lãng mạn thường thấy trong các câu chuyện cổ tích.

Tạo không gian lãng mạn trong phòng ngủ
Ánh sáng cho phòng ngủ lãng mạn thường mang màu sắc êm dịu, nhẹ nhàng.

Ánh sáng cho phòng ngủ lãng mạn thường mang màu sắc êm dịu, đặc biệt là những chiếc đèn ngủ ở tầm thấp nơi đầu giường. Hãy thử dùng thêm những ngọn nến có mùi thơm, không gì mang tới sự lãng mạn tốt hơn là ánh nến và hương thơm dìu dịu trong không gian.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế phòng khách độc đáo trên tầng áp mái

Tạo không gian lãng mạn trong phòng ngủ
Bức tường màu hồng tăng thêm cảm giác lãng mạn.

Một điều không thể thiếu cho một không gian lãng mạn là hoa tươi, đặc biệt là hoa hồng – loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nhiều loại hoa với nhiều kiểu cắm khác nhau, tuy nhiên, cần lưu ý không nên đặt quá nhiều hoa trong phòng ngủ, sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.
Tạo không gian lãng mạn trong phòng ngủ

>>>>>Xem thêm: Những kiểu bàn ấn tượng cho phòng ăn

Sự lãng mạn của một căn phòng trước hết luôn đến từ những gì đơn giản và nhẹ nhàng nhất.

Hãy loại bỏ hết những gì không cần thiết và khoác chiếc áo mới cho phòng ngủ của bạn bằng những gợi ý nho nhỏ của chúng tôi bạn nhé. Chúc bạn có được không gian lý tưởng nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *