Review Nồi cơm điện cao tần Tiger JKW-A18S 1.8l có tốt hay không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu nấu cơm ngon, tiện lợi và nhanh chóng của nhiều người tiêu dùng. Hãng đồ gia dụng Tiger đã tung ra thị trường sản phẩm nồi điện cao tần Tiger JKW-A18S 1.8l cao cấp với những chức năng tuyệt vời. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có đầy đủ thông tin về sản phẩm này nhé!

Bạn đang đọc: Review Nồi cơm điện cao tần Tiger JKW-A18S 1.8l có tốt hay không?

Tham khảo: Nồi cơm điện loại nào tốt nhất thị trường?

1. Nồi cơm điện cao tần Tiger JKW-A18S 1.8l có thực sự tốt?

1.1. Nồi Tiger xuất xứ từ nước nào?

Review Nồi cơm điện cao tần Tiger JKW-A18S 1.8l có tốt hay không?

Hệ thống bảng điều khiển và màn hình LCD cao cấp

Tiger là một trong những nhãn hiệu dẫn đầu lĩnh vực đồ gia dụng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đến từ Nhật Bản. Từ sau năm 1923 được thành lập tại thành phố Osaka và cho đến nay đã sản xuất và phân phối cho nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm nồi cơm điện cao tần Tiger JKW-A18S 1.8l nằm trong top 10 nồi cơm điện đa năng tiết kiệm điện nhất 2019. Vậy nồi cơm điện Tiger JKW-A18S cao tần có tốt không, có lẽ khách hàng cũng dần dần có đáp án cho mình?

1.2. Ưu điểm vượt trội của nồi cơm điện cao tần Tiger JKW-A18S

Bảng điều khiển điện tử phím bấm linh hoạt

Ưu điểm đầu tiên được nhắc đến của sản phẩm nồi cơm điện cao cấp Tiger JKW-A18S 1.8l chính là được trang bị bảng điều khiển điện tử cao cấp. Điều này cho phép người dùng có thể dễ dàng chọn lựa những chế độ nấu phù hợp nhất.

Màn hình hiển thị LCD

Thứ hai, nồi cơm điện cao cấp Tiger JKW-A18S 1.8l được trang bị hệ thống màn hình hiển thị LCD. Trong quá trình nấu nướng giúp người dùng có thể quan sát được chế độ lựa chọn, thời gian thực hiện và hoàn tất dễ dàng. Bên cạnh đó sản phẩm này còn có hệ thống âm thanh và đèn báo hiện đại giúp người dùng nhận biết được quá trình nấu đã hoàn thành.

Chức năng hẹn giờ nấu

Thứ ba, chức năng hẹn giờ nấu người dùng có thể dễ dàng căn chỉnh thời gian phù hợp với món ăn thực hiện mà không cần phải canh chừng liên tục.

Lòng nồi 3 lớp chắc chắn

Thứ tư, cấu tạo của lòng nồi được tráng 3 lớp kim loại cao cấp, giúp cơm mau chín và dẫn nhiệt tốt hơn. Với thiết kế lòng nồi đặc biệt các mẹ nội trợ hoàn toàn yên tâm khi nấu cơm không bị quá khô hay bị khê như ở các loại nồi thiết kế mỏng, đây là một trong những lý do bạn nên sở hữu chiếc nồi cơm điện hãng Tiger.

Chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe

Thứ năm, chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm nồi cơm điện Tiger JKW-A18S 1.8l bên ngoài là nhựa cao cấp, 3 lớp nhôm hợp kim bên trong kết hợp cùng kim loại quý hiếm và được tráng một lớp men chống dính hồng ngoại. Với đặc điểm cấu tạo được làm từ nguyên liệu đặc biệt, nồi cơm điện Tiger JKW-A18S 1.8l đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe người sử dụng, ít bám bụi, vệ sinh dễ dàng và có độ bền cao.

Chức năng nấu linh hoạt

Thứ sáu, tích hợp nhiều chức năng nấu linh hoạt như nấu cơm, súp, cháo, xôi, hấp… Nồi cơm điện của hãng Tiger-JKW-A18S 1.8l chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho mọi gia đình mang đến bữa ăn được chế biến đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó với chức năng ủ cơm trong 1 ngày, điều này sẽ đảm bảo cơm sẽ không bị khô và không tiêu hao quá nhiều năng lượng tiêu thụ.

Công nghệ đốt nóng trong hiện đại

Cuối cùng là ưu điểm về công nghệ đốt nóng trong vô cùng hiện đại, hoạt động dựa trên nguyên lý đun nấu điện từ không trực tiếp tiếp xúc. Với tính năng được tích hợp như vậy giúp cho nồi cơm điện của hãng Tiger-JKW-A18S 1.8l được làm nóng cơm trực tiếp không cần qua tấm mâm nhiệt. Bên cạnh đó với công nghệ này còn giúp nhiệt lượng có thể tỏa ra đều từ xung quanh tới phía dưới nồi, giúp cho cơm thơm ngon, giữ nguyên được dưỡng chất và chín đều.

1.3. Đánh giá mẫu mã, kiểu dáng của sản phẩm

Sở hữu sản phẩm nồi cơm điện cao cấp Tiger JKW-A18S 1.8l cho không gian bếp của gia đình là điều vô cùng hoàn hảo. Với thiết trang nhã, hiện đại với tông màu tinh tế, thích hợp sử dụng ở bất cứ một không gian nhà bếp nào. Đồng thời sản phẩm còn được thiết kế một quai xách rất tiện lợi, bạn có thể dễ dàng di chuyển nồi tới nhiều vị trí mà không cần phải bỏ ra quá nhiều sức lực.

1.4. Giá thị trường nồi cơm điện tử JKW-A18S 1.8l cao tần

Sản phẩm nồi cơm điện cao tần Tiger JKW-A18S 1.8l trên thị trường Việt Nam có mức giá khoảng từ 4.000.000đ-10.000.000đ. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng đơn vị phân phối, thời điểm chọn mua và chất lượng sản phẩm.

1.5. Có nên mua nồi cơm điện tử cao tần Tiger JKW-A18S 1.8l cho căn bếp của gia đình?

Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh giò thơm ngon phảng phất hương vị hương đồng gió nội

Review Nồi cơm điện cao tần Tiger JKW-A18S 1.8l có tốt hay không?

>>>>>Xem thêm: Top 10 địa điểm du lịch Đà Nẵng lễ 2 tháng 9 đông vui không chặt chém

Tiger JKW-A18S 1.8l có mức giá phải chăng

Sản phẩm nồi cơm điện Tiger JKW-A18S với dung tích lớn lên tới 1.8 lít cho phép bạn có thể nấu được nhiều món ăn khác nhau như canh, súp, hầm xương, xôi, cơm tẻ. Đây là sản phẩm rất thích hợp cho các gia đình có đông thành viên từ 5-7 người.

Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về sản phẩm nồi cơm điện cao tần Tiger JKW-A18S 1.8l. Tuy nhiên để đảm bảo sở hữu sản phẩm chính hàng chất lượng cùng mức giá chuẩn xác, các bạn nên tham khảo kỹ càng trước khi ra quyết định mua nhé!