Nồi cơm điện cao tần Tiger JKT-S18W – sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp gia đình

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc nồi cơm điện tích hợp nhiều chức năng và đảm bảo chất lượng. Chắc hẳn sản phẩm nồi cơm điện cao tần Tiger JKT-S18W chính là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

Bạn đang đọc: Nồi cơm điện cao tần Tiger JKT-S18W – sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp gia đình

1. Chất lượng nồi cơm điện cao tần Tiger JKT-S18W có đảm bảo không?

Chiếc nồi cơm điện cao tần Tiger JKT-S18w được chuyên gia và người tin dùng đánh giá là có chất lượng tốt, thiết kế tao nhã, đa dạng chức năng nấu và có khả năng nấu cơm nhanh.

1.1. Nguồn gốc xuất xứ nồi Tiger?

Nồi cơm điện cao tần Tiger JKT-S18W

Tiger là một nhãn hiệu sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Năm 1923, nhãn hiệu điện tử Tiger được thành lập tại thành phố Osaka. Và cho đến nay đã và đang phân phối hàng trăm ngàn sản phẩm gia dụng điện tử trên khắp toàn thế giới.

Năm 2019, sản phẩm nồi cơm điện cao cấp Tiger JKT-S18w được hãng công bố và phân phối chính thức toàn thế giới trong khoảng thời gian từ 1-2 tháng kể từ ngày sản xuất. Từ khi được tung ra thị trường, nồi cơm điện Tiger JKT-S18w đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng bởi có chất lượng vượt trội và tích hợp nhiều các tính năng hiện đại. Vậy người tiêu dùng cũng đã phần nào tìm được lời giải về nồi cơm điện Tiger JKT-S18w cao tần có tốt không?

1.2. Kiểu dáng thiết kế tao nhã của nồi cơm điện JKT-S18W

Về thiết kế kiểu dáng, chắc chắn các chị em nội trợ sẽ phải ngạc nhiên về sản phẩm nồi cơm điện cao tần Tiger JKT-S18w với thiết kế tao nhã, kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Khi sở hữu chiếc nồi này thì chắc chắn căn bếp của bạn sẽ trở nên đẹp mắt sinh động hơn. Bên cạnh đó, cấu tạo của của phần quai cầm được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển chiếc nồi tới mọi vị trí trong ngôi nhà.

Dung tích của chiếc nồi này lên tới 1.8l rất thích hợp cho những hộ gia đình đông thành viên từ 4-6 người. Cấu tạo của nồi với phần lòng nồi phủ 5 lớp kim loại, 8 lớp sứ dày và 3 lớp chống dính. Chắc chắn sẽ giúp cho các bà nội trợ có những bữa cơm nấu giữ được hàm lượng dinh dưỡng và không thể xảy ra hiện tượng cháy khét.

1.3. Tích hợp nhiều chức năng

Nồi cơm điện cao cấp Tiger JKT-S18w sở hữu cho mình 13 chức năng giúp người dùng có thể thực hiện đa dạng các món ăn bên cạnh chức năng chính là nấu cơm. Trong đó có tới 10 chức năng dành cho nấu cơm gồm nấu cơm gạo trắng, nấu cơm nhanh, nấu gạo nếp nấu cơm cực ngon, nấu gạo lứt nảy mầm, nấu gạo hạt dài, nấu gạo lứt, nấu cháo, nấu tiết kiệm điện, và nấu gạo không vo.

Còn lại là 3 chức năng đặc biệt là nấu đồng thời, hấp và hầm. Với những chức năng hữu ích này chắc chắn đây sẽ là chiếc nồi cơm khiến bạn trở thành một đầu bếp tại nhà chuyên nghiệp. Để đảm bảo hiểu đúng và đầy đủ về sản phẩm nồi cơm điện cao tần Tiger JKT-S18w, hãy tham khảo sách hướng dẫn kèm theo sản phẩm tuy nhiên đa phần mọi người sẽ chỉ sử dụng chính tới 4 chức năng sau:

• Chức năng Quick: Với chức năng giúp cơm được nấu chín nhanh hơn khi người dùng có nhu cầu.
  • Chức năng Plain rice: Giúp tạo ra những chén cơm trắng và giữ nguyên dinh dưỡng.
  • Chức năng Porridge: Người dùng có thể thoải mái nấu tất cả các loại cháo dinh dưỡng.
  • Chức năng Brown rice: Chế độ này dành riêng cho những bạn muốn giảm cân nấu gạo lứt thay thế cơm trắng hàng ngày.

1.4. Công suất và thời gian hoạt động

Nồi cơm điện cao cấp Tiger JKT-S18w với công suất lớn lên tới 1.198W sẽ giúp bạn có thể nấu cơm trong thời gian ngắn tùy vào từng chế độ. Đặc biệt hơn với chế độ giữ ấm cơm trong 1 ngày bạn không còn phải lo lắng phần cơm bên trong bị khô mà lại tiêu hao năng lượng tiêu thụ rất ít.

1.5. Giá thành của nồi cơm điện tử Tiger JKT-S18W cao tần

Tìm hiểu thêm: Khôi phục tin nhắn Zalo và những thao tác cơ bản bạn nên biết

Nồi cơm điện cao tần Tiger JKT-S18W – sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp gia đình

>>>>>Xem thêm: Review 7 son trị thâm môi giúp chị em tự tin ngay cả không tô son

Giá thành của nồi cơm điện tử Tiger JKT-S18W cao tần dao động từ 10-15 triệu

Trên thị trường hiện đại, mức giá của nồi cơm điện cao cấp Tiger JKT-S18w dao động khoảng từ 10.000.000đ-15.000.000đ. Nếu bạn còn phân vân và hạn chế việc mua phải sản không đảm bảo chất lượng và giá thành không hợp lý. Bạn có thể tìm hiểu trên các phương tiện internet để tìm kiếm địa chỉ chính hãng.

2. Tại sao nên sử dụng nồi cơm điện tử cao tần Tiger JKT-S18W 1.8l?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một sản phẩm tạo ra những bữa ăn ngon cho gia đình mình thì việc lựa chọn nồi cơm điện cao tần Tiger JKT-S18w là rất hợp lý. Đây là sản phẩm nằm trong top 10 nồi cơm điện cao tần đa năng tiết kiệm điện được người tiêu dùng bình chọn và được bán với mức giá phù hợp với thu nhập kinh tế của người tiêu dùng Việt.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên đã cung cấp sẽ giúp quý độc giả có cái nhìn khái quát hơn về nồi cơm điện cao tần Tiger JKT-S18w. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên trong gia đình và những tính năng tích hợp đi kèm để có thể đưa ra quyết định đúng đắn có nên lựa chọn sản phẩm này không nhé. Bạn cũng có thể tham khảo danh sách nồi cơm điện tốt nhất tại đây