NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CLEAR ALIGNER LÀ GÌ, CÓ TỐT KHÔNG, CHI PHÍ BAO NHIÊU.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CLEAR ALIGNER LÀ GÌ, CÓ TỐT KHÔNG, CHI PHÍ BAO NHIÊU.

Hiện nay, việc niềng răng chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta nữa. Để có một hàm răng đẹp, giảm bớt đi những khuyết điểm thì phương pháp niềng răng đang được rất nhiều người sử dụng. Bạn cũng là một người muốn tìm hiểu về niềng răng trong suốt Clear Aligner là gì, có tốt không hay chi phí là bao nhiêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng nhé.

Bạn đang đọc: NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CLEAR ALIGNER LÀ GÌ, CÓ TỐT KHÔNG, CHI PHÍ BAO NHIÊU.

1.Việc niền răng trong suốt Clear Aligner.

Những ai chưa có hàm răng đẹp mà đang muốn cải thiện hàm răng của mình có thể tìm hiểu phương pháp niềng răng. Hiện nay, phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner đang được nhiều người tin dùng.

Bạn đã nghe thấy phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner chưa. Đây là một trong những phương phát mới rất tiện lợi cho người sử dụng không gây khó chịu khi sử dụng.

Niềng răng trong suốt Clear Aligner là phương pháp niềng răng không mắc cài lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Phương pháp này được làm dựa trên cơ sở của phương pháp niềng răng Invisalign của Đức, có tên gọi khác là  niềng răng trong suốt Clear Aligner.

Đây là một loại niềng răng có thể tháo lắp được không cần sử dụng mắc cài. Phương pháp này được thiết kế khay niềng trong suốt bằng nhựa có thể tháo lắp được. Khay niềng có tác dụng nắn chỉnh và cố định lại răng giúp hàm răng đều hơn, đẹp hơn.

2. Phân biệt niềng răng trong suốt Clear Aligner và Invisalign.

2.1. Ở quy tắc chế tạo.

Phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner và Invisalign cùng là một phương pháp niềng răng không cài mắc. Hai phương pháp này được khá nhiều người sử dụng và tin dùng hiện nay. Tuy niềng răng trong suốt Clear Aligner được làm trên cơ sở của Invisalign. Nhưng hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau không phải là một.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CLEAR ALIGNER LÀ GÌ, CÓ TỐT KHÔNG, CHI PHÍ BAO NHIÊU.

Niềng răng trong suốt Clear Aligner là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người

Để phân biệt hai phương pháp này chúng ta cần biết một số thông tin sau. Phương pháp niềng răng Invisalign khay niềng răng được chế tạo qua các công nghệ tiên tiến với sự tính toán kỹ lưỡng chuẩn xác. Còn khay niềng răng của Clear Aligner được làm hoàn toàn thủ công bằng tay của các chuyên viên chế tạo. Để có thể chế tạo được ra một khay niềng răng Invisalign người ta phải phân tích, nghiên cứu rất nhiều số liệu như dữ liệu hàm, cấu trúc hàm,… Sau đó mới có thể cho ra được một sản phẩm Invisalign phù hợp với người cần niềng răng được. Để có một khay niềng răng phù hợp các chuyên viên cần phải tính toán không sai lệnh, thật chính xác về các con số.

 Còn về sản phẩm của phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner chỉ dựa trên mẫu hàm thạch cao có sẵn. Do chưa có những công nghệ tiên tiến nên phương pháp làm khay niềng răng Clear Aligner rất đơn giản. Các chuyên viên nghiên cứu không có phải dựa vào số liệu hay bất cứ quy chuẩn nào chỉ tạo ra theo khuôn mẫu có sẵn bằng cao thạch thôi. Chính vì làm đơn giản nên niềng răng trong suốt Clear Aligner khá sơ sai và khó khăn trong việc dự đoán dịch chuyển hàm.

2.2. Mức giá của niềng răng trong suốt Clear Aligner.

 Công nghệ làm của phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner được các chuyên viên nghiên cứu làm bằng tay và còn rất là đơn giản. Vì vậy mà mức giá của niềng răng trong suốt Clear Aligner thấp hơn so với phương pháp làm răng của Invisalign. Với phương pháp làm của Invisalign rất tiến tiến và tính đảm bảo cao chính vì vậy bạn niềng răng theo phương pháp này sẽ khá giá khá là cao.

Nếu như bạn muốn có chất lượng tốt hơn hiệu quả hơn và bạn có điều kiện một chút thì nên chọn phương pháp của Invisalign. Còn nếu bạn đang muốn chọn phương pháp có hiệu quả mà rẻ hay chọn phương pháp niềng răng của Clear Aligner. Mặc dù niềng răng Clear Aligner không có hiệu quả tốt bằng Invisalign nhưng hiệu quả cũng rất là tốt và đảm bảo an toàn.

2.3. Nguồn gốc của niềng răng trong suốt Clear Aligner.

Như đã giới thiệu niềng răng trong suốt Clear Align được làm từ các chuyên viên nghiên cứu tại Việt Nam. Dụng cụ nghiền răng không mắc của Clear Aligner được làm từ nhựa. Họ dựa trên cơ sở làm niềng răng của Invisalign. Tuy các chuyên viên, kỹ thuật của chúng ta chỉ nghiên cứu và làm lại bằng phương pháp thủ công bằng tay.

Trong khi sản phẩm niềng răng của Invisalign được các chuyên gia nghiên cứu và chế tạo bằng nhiều kĩ thuật, thông số chuẩn xác mang lại hiệu quả cao cho việc chỉnh hàm.

3. Đánh giá về sự hiệu quả của niềng răng trong suốt Clear Aligner.

3.1. Có hiệu quả về mặt thẩm mỹ khi niềng răng không?

Bạn chọn sử dụng các loại niềng răng bằng kim loại sẽ rất tiết kiệm chi phí. Nhưng khi cười bạn sẽ bị lộ ra khuyết điểm niềng răng của mình. Như vậy bạn sẽ rất e ngại, không thoải mái khi cười, đùa, nói chuyện,…làm bản thân không được tự tin khi giao tiếp. 

Còn đối với phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner không cài mắc sẽ làm bạn tự tin hơn khi giao tiếp, không còn sợ người khác nhìn thấy khuyết điểm của mình nữa. Do niềng răng trong suốt Clear Aligner có khay nhựa trong suốt không để lộ.

3.2. Kết quả thu được từ việc niềng răng trong suốt Clear Aligner.

Khi bạn sử dụng phương pháp này bạn sẽ cảm thấy hiệu quả vượt trội so với những phương pháp niềng răng bằng kim loại có cài mắc. Hiệu quả này được thể hiện rõ khi bạn thay khay niềng răng khác. Mỗi lần bạn thay khay niềng răng bạn sẽ nhìn rõ không thấy sự dịch chuyển của răng bạn.

Cứ như vậy bạn thực hiện hết một liệu trình sẽ có một hàm răng đẹp. Khắc phục được những điểm yếu trên răng của bạn. Khi đó bao khuyết điểm có trước đây đều được xóa bỏ hết. Mà dùng phương pháp này rất đảm bảo mà lại an toàn nữa.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CLEAR ALIGNER LÀ GÌ, CÓ TỐT KHÔNG, CHI PHÍ BAO NHIÊU.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MB Bank nhận 30.000 VND dễ dàng

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CLEAR ALIGNER LÀ GÌ, CÓ TỐT KHÔNG, CHI PHÍ BAO NHIÊU.
Niềng răng trong suốt Clear Aligner mang đến hiệu quả tốt. Hàm răng đẹp.

Ngoài ra các nút chịu lực trong suốt được gắn lên bề mặt của răng giúp răng của bạn được ổn định hơn nâng cao hiệu quả hơn. Sau khi niềng răng bạn nên lựa chọn những thực phẩm phù hợp để đạt hiệu quả hơn.

3.3. Niềng răng trong suốt Clear Aligner có đau không?

Khi làm gì đến răng bạn luôn muốn biết phương pháp đấy có đau không. Và việc sử dụng những phương pháp đó có tổn hại đến răng không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn không?

Khi bạn sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner bạn có thể yên tâm rằng nó không hề làm bạn đau hay tổn hại về răng cũng như sức khỏe của bạn cả. Kỹ thuật niềng răng Clear Aligner rất đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

So với các cách niềng răng bằng kim loại thì Clear Aligner khá là dễ chịu mà mềm mại không gây cộm an toàn không gây khó chịu.

3.4. Thời gian niềng răng Clear Aligner trong khoảng bao lâu.

Muốn biết được bạn phải niềng răng Clear Aligner trong khoảng  thời gian bao lâu. Thì bạn phải xác định được mức độ, tình trạng của răng mình như thế nào. Mỗi người sẽ có những tính trạng của hàm răng riêng vậy mỗi người sẽ có một khoảng thời gian phù hợp với mình. Không chỉ xem xét về mức độ của hàm mà thời gian niềng còn phụ thuộc vào lứa tuổi của người muốn niềng răng nữa. Ở mức độ trung bình thường sẽ phải dùng 25 – 45 bộ khay nghiền đó. Mỗi một khay có thời gian là 2 tuần để sử dụng, mỗi khay bạn phải sử dụng ít nhất từ 20 – 22 giờ đồng hồ.

3.5. Sự tiện dụng của niềng răng Clear Aligner.

Khi sử dụng phương pháp niềng răng Clear Aligner bạn sẽ nhận được khay niềng răng. Khay niềng răng này bạn có thể tháo lắp bình thường được. Cứ 2 tuần thì bạn phải đến đổi và đến tái khám 1 lần và đổi khay niềng mới.

Trong khi bạn sử dụng khay niềng răng Clear Aligner bạn có thể ăn uống tùy ý mà không lo bị mắc vào những nút niềng răng như các loại niềng bằng kim loại. Rất là tiện lợi và hữu dụng phải không ạ. Không chỉ như vậy, với Clear Aligner việc vệ sinh khay niềng cũng rất đơn giản bởi bạn có thể tháo lắp chúng một cách tùy ý.

3.6. Cách vệ sinh răng khi niềng răng Clear Aligner.

Đây cũng là một trong những vấn đề mà bạn đang rất quan tâm đúng không ạ. Trong quá trình nghiền răng không cần quá cầu kỳ, phức tạp. Bạn chỉ cần làm đúng các yêu cầu như vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Bạn cần đánh răng 2 lần trong 1 ngày thường là buổi sáng sớm và buổi tối trước khi đi ngủ cũng giống như hàng ngày mà thôi. Chú ý một chú là bạn phải dùng bàn chải mềm chuyên dụng cho người niềng răng. Khi thaos lắc răng cần rửa sạch niềng răng tránh vi khuẩn xâm nhập.

3.7. Giá của khay niềng răng Clear Aligner là bao nhiêu.

Tùy thuộc và liệu trình niềng răng, mức độ và độ tuổi giá sẽ khoảng 30 – 80 triệu đồng. Giá này chỉ bằng 1/3 đến 1/2  giá của phương pháp Invisalign.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CLEAR ALIGNER LÀ GÌ, CÓ TỐT KHÔNG, CHI PHÍ BAO NHIÊU.

>>>>>Xem thêm: Bỏ túi 6 kinh nghiệm khi thuê xe máy Quy Nhơn

Niềng răng loại nào là tốt nhất.

4. Có nên niềng răng trong suốt Clear Aligner.

4.1. Các trường hợp có thể niềng răng trong suốt Clear Aligner.

Các trường hợp có thể niềng răng trong suốt Clear Aligner như răng hô vẩu, răng móm, răng thưa,… Để có hàm răng đẹp hơn có thẩm mỹ hơn bạn nên chọn niềng răng trong suốt Clear Aligner.

4.2. Ưu điểm khi dùng niềng răng trong suốt Clear Aligner.

Với phương pháp này bạn có thể tự tin nói chuyện, giao tiếp với bạn bè mà không bị lộ ra khuyết điểm. Ngoài ra, nó cần rất an toàn cho người sử dụng không đau, không vướng mắc.

4.3. Nhược điểm khi dùng niềng răng trong suốt Clear Aligner.

Do niềng răng Clear Aligner làm bằng phương pháp thủ công nên độ chính xác vẫn chưa cao. Các tình trạng sâu răng, viêm,..vẫn có thể xảy nếu bạn vệ sinh không sạch.

5. Địa điểm niềng răng Clear Aligner ở đâu tốt.

Dù đây là một phương pháp tốt nhưng nếu chọn được một phương địa chỉ tốt sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn và chi phí cũng chuẩn hơn. Một số địa chỉ đáng tin cậy như nha khoa Đăng Lưu, nha khoa Việt Pháp hay nha khoa KIM,… Tốt nhất là đến những bệnh viện có tên tuổi, địa chỉ và thông tin rõ ràng, cũng như chế độ bảo hành tốt để có được dịch vụ hoàn hảo.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về niềng răng trong suốt Clear Aligner. Để có được hàm răng khỏe đẹp bạn nên sử dụng niềng răng trong suốt Clear Aligner vừa an toàn vừa tiện lợi. Mong rằng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về niềng răng trong suốt Clear Aligner. Hãy đưa ra lựa chọn sáng suốt để có một hàm răng đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *