Kem chống nắng Bright Dr – Sun Play BB có tốt không?

Kem chống nắng phù hợp với da khô trên thị trường rất đa dạng. Và trong top 10 kem chống nắng cho da khô này thì chị em không thể bỏ qua kem chống nắng Bright Dr – Sun Play BB. Đây là sản phẩm có sự kết hợp đột phá giữa thành phần kem chống nắng và các tính chất dưỡng trắng da. Vì vậy Bright Dr – Sun Play BB được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo dành cho những bạn có làn da khô.

Bạn đang đọc: Kem chống nắng Bright Dr – Sun Play BB có tốt không?

Các thành phần chiết xuất của kem chống nắng Bright Dr – Sun Play BB

Vì sao kem chống nắng Bright Dr – Sun Play BB tốt cho da khô? Lý do chính là sản phẩm này sở hữu những thành phần dưỡng chất phù hợp với làn da khô. Cụ thể, Bright Dr – Sun Play BB có chứa rất nhiều thành phần vitamin C. Vì vậy nó giúp tạo ra collagen cho da cũng như có tác dụng chống oxy hóa. Làm mềm da và dưỡng trắng da hiệu quả.

Ngoài ra, sản phẩm kem chống nắng này có được tạo nên bởi thành phần dầu dầu dầu. Hay các axit béo chiết xuất từ thực vật, tính chất vỏ cam, gấc đỏ,…Tất cả những thành phần này đều không gây hại cho da. Ngược lại nó giúp sản phẩm chống nắng tốt. Đặc biệt hơn nữa là sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm cho da nhiều hơn. Chính vì thế, Bright Dr – Sun Play BB hiên ngang lot top sản phẩm hoàn hảo mà chị em nên sử dụng cho làn da khô.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm kem chống nắng Bright Dr – Sun Play BB

Kem chống nắng Bright Dr – Sun Play BB là sản phẩm rất được mọi người ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt nếu so sánh sản phẩm với các dòng kem chống nắng khác bạn sẽ thấy nó có sự khác biệt lớn. Nhất là dòng sản phẩm kem chống nắng này sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật dễ dàng thu hút người dùng hơn. Cụ thể như sản phẩm kem chống nắng Bright Dr – Sun Play BB có khả năng chống nắng cực kỳ tốt. Sản phẩm có thể chống được cả tia UVA và UVB hiệu quả.

Tìm hiểu thêm: Xe Air Blade bị rung khi tăng ga thì khắc phục thế nào?

Kem chống nắng Bright Dr – Sun Play BB có tốt không?

>>>>>Xem thêm: 3 cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh mà bạn cần biết

Bright Dr – Sun Play BB giúp da mịn màng

Chỉ số chống nắng của dòng sản phẩm này cũng tương đối tốt. Chỉ số SPF 40+. Đây là một chỉ số không tồi nếu so sánh cùng các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Hơn nữa sản phẩm này còn chứa nhiều thành phần tinh chất dưỡng da. Vì vậy khi kết hợp với thành phần chống nắng sẽ giúp sản phẩm mang đến tác dụng hoàn hảo 2 trong 1.

Sản phẩm sở hữu tông màu đều đặn, tươi tắn. Do đó nó có thể được sử dụng như một loại phấn trang điểm và kem nền. Các thành phần axits béo giúp dưỡng ẩm cho da làm da chị em trở nên mềm mại hơn. Chất kem mềm mỏng nên dễ dàng thẩm thấu qua da, nuôi dưỡng da. Từ đó tạo nên một lớp kem có khả năng bảo vệ da trước các tia ánh nắng mặt trời. Sản phẩm chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm nên giúp da khô trở nên mềm hơn.

Một số nhược điểm kem chống nắng Bright Dr – Sun Play BB

Bright Dr – Sun Play BB dù lọt top 10 kem chống nắng cho da khô nhưng vẫn tồn tại những nhược điểm chưa tốt. Trong đó đáng chú ý nhất chính là giá thành quá cao. Theo nguồn tin từ lamdieu.com thì giá bán kem chống nắng Bright Dr – Sun Play BB hiện nay ở mức 560.000 đồng. Với mức giá này thì nhiều người vẫn chưa đủ điều kiện để mua. Do đó nó chính là hạn chế mà nhiều khách hàng muốn nhưng chưa thể sở hữu sản phẩm này.