Đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon? Cách tìm dịch vụ tốt nhất 2024

Đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon? Cách tìm dịch vụ tốt nhất 2024

Với những buổi tiệc liên hoan, tiệc đãi khách, tiệc cưới hay gặp mặt thân thiết các thành viên trong gia đình… Thì hiện nay, dịch vụ đặt tiệc tại nhà được xem là lựa chọn cũng như nhu cầu tất yếu của nhiều khách hàng trong cuộc sống bận rộn.

Bạn đang đọc: Đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon? Cách tìm dịch vụ tốt nhất 2024

Nhưng làm sao để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín? Bài viết sau đây mình chia sẻ đến bạn tiêu chí chọn dattiectainha24h.vn chất lượng và ngon nhé!

Tiêu chí đánh giá dịch vụ đặt tiệc tốt

Bạn đang muốn tìm dịch vụ đặt tiệc tại nhà quận 12, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình… hay bất cứ đâu trong thành phố Hồ Chí Minh. Tôi nghĩ bạn hãy cùng xem những tiêu chí sau đây để biết mình nên lựa chọn dịch vụ tốt nhất để cho bữa tiệc thêm hoàn hảo cụ thể:

Uy tín thương hiệu và phản hồi của khách hàng

Việc đầu tiên, mình khuyên bạn đừng ngần ngại tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc những người có kinh nghiệm đã từng đặt tiệc nấu ăn tại nhà.

Ngoài ra, khi tham gia một buổi tiệc nào đó mà gia chủ có thuê nấu tiệc tại nhà, bạn có thể thưởng thức, tìm hiểu thực đơn, khảo sát về các món ăn và điều quan trọng là hỏi gia chủ về đơn vị cung cấp dịch vụ đó nhé.

Khi đã có thông tin một vài đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn có thể tham khảo thêm trên mạng để biết rõ hơn về đơn vị này cũng như giúp bạn nhận được nguồn thông tin đáng giá khách quan và xác thực.

Đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon? Cách tìm dịch vụ tốt nhất 2024

Kết quả tìm kiếm “đặt tiệc tại nhà”

Tham khảo bảng giá, chất lượng dịch vụ

Trong bữa tiệc, tất nhiên là không thể thiếu thực đơn. Bạn hãy đọc đánh giá của khách hàng về thực đơn, chất lượng của từng món ăn, chi phí dịch vụ, tác phong làm việc của đơn vị nấu ăn đó.

Hãy xem bảng giá họ đưa ra đã rõ ràng chưa, với mức giá được niêm yết đã trọn gói bao gồm: chén, dĩa, ly, bàn ghế chưa.

Do hiện nay có rất nhiều nơi để giá thấp nhằm cạnh tranh và thu hút khách hàng, nhưng thực chất giá đó chỉ là giá các món ăn chứ không trọn gói mọi thứ bao gồm cả phục vụ.

Theo kinh nghiệm của mình đã từng đặt vài buổi tiệc nhỏ tại nhà, thì bạn cứ trao đổi rõ ràng, cụ thể các vấn đề trên để tránh trường hợp bị thu phí thêm khi kết thúc tiệc bạn nhé.

Cách chọn đơn vị nấu tiệc phù hợp

Yếu tố cuối cùng mình chia sẻ đến bạn mức độ phong phú từ thực đơn. Nhiều đơn vị rất “nghèo nàn” về thực đơn tiệc, họ cứ quanh đi quẩn lại các món truyền thống hay những món nấu được xem là mặc định chỉ để dùng tiệc.

Vì vậy những món đó sẽ lặp đi lặp lại sẽ khiến thực khách tại buổi tiệc cảm thấy chán ngấy, thậm chí không muốn thưởng thức cho dù món ăn đó được trang trí bắt mắt.

Tìm hiểu thêm: Hè Đến Thỏa Thích Mua Sắm Cùng Siêu Sale Lazada 6.6

Đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon? Cách tìm dịch vụ tốt nhất 2024
Danh sách các món ăn

Cho nên, bạn có thể chọn những món ăn mới, lạ với dịch vụ nấu tiệc tại nhà có thực đơn phong phú. Mình dám chắc với bạn, một dịch vụ nấu tiệc tại nhà chất lượng, họ sẽ luôn chú trọng phát triển đa dạng thực đơn để làm hài lòng gia chủ và thực khách.

Vậy nên, đây cũng là một tiêu chí quan trọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà chất lượng.

Chia sẻ đơn vị đặt tiệc chất lượng

Có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà giá rẻ, ngon, phục vụ chu đáo nhưng mình lại muốn chia sẻ đến bạn một dịch vụ đặt tiệc tại nhà là công ty 24h.

Đây đơn vị mà mình thường xuyên đặt để đãi khách trong những dịp đặc biệt hay các bạn đồng nghiệp tại cơ quan đến chơi.

Mình thấy được sự chu đáo, chuyên nghiệp từ người đầu bếp đến nhân viên phục vụ thực khách. Món ăn được hầu hết người thân, bạn bè mình đánh giá là khá ngon, hợp khẩu vị. Chỉ có đều là trang trí chưa đẹp cho mấy.

Đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon? Cách tìm dịch vụ tốt nhất 2024

>>>>>Xem thêm: Bật mí top 10 laptop 7 triệu tốt nhất nhỏ gọn bàn phím nẩy chạy mượt ít nóng

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà 24h

Do là lần nào mình cũng đặt họ nấu tại nhà, nên khi đồ ăn đem đến cũng không còn được nóng lắm. Có vài món đem hâm lên nên nhìn cũng không còn bắt mắt, bù lại khi thưởng thức vẫn tươi ngon bình thường.

Trước giờ mình cũng đã từng đặt tiệc thôi nôi, tiệc cưới hỏi cho anh trai mình, tiệc nho nhỏ tầm 30 khách thấy giá cả cũng khá hợp lý. Có giá trọn gói và đơn giá từng món cho bạn dễ chọn lựa.

Ngoài ra, mình thấy trên website của công ty này còn có nhận đặt tiệc Buffet làm ngay tại nhà, tiệc Tea Break, dịch vụ đặt tiệc BBQ tại gia, tiệc chay tại nhà được khách hàng đánh giá cao.

Bạn muốn liên hệ, mình có để thông tin dưới đây để bạn lên lạc:

  • Địa chỉ: Số 173, Đường 20, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Hotline: 0981 003 455
  • Email: [email protected]

Trên đây là những chia sẻ của mình về dịch vụ đặt tiệc tại nhà mà mình đã từng sử dụng. Hy vọng đây cũng sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị nấu tiệc tại nhà chất lượng nhất. Chúc bạn sẽ có một buổi tiệc ngon miệng cùng người thân và bạn bè!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *