Cách nhập mã giới thiệu OCB OMNI có 30K chỉ sau 2 phút 2024

Cách nhập mã giới thiệu OCB OMNI có 30K chỉ sau 2 phút 2024

Khi đăng ký tài khoản trên ứng dụng ngân hàng OCB, bạn không chỉ được trải nghiệm những tiện ích thông minh  mà còn được miễn phí chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hoá đơn online,…Đặc biệt, khi tham gia nhập mã giới thiệu OCB Omni thành công, bạn còn nhận được ngay 30K tiền thưởng cực dễ dàng.

Bạn đang đọc: Cách nhập mã giới thiệu OCB OMNI có 30K chỉ sau 2 phút 2024

Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu OCB Omni thành công để nhận thưởng 30K về tài khoản thành công nhé.

Tìm hiểu chương trình nhập mã giới thiệu OCB OMNI nhận 30K

Ngân hàng OCB có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Phương Đông (tên tiếng anh là Orient Commercial Joint Stock Bank) được chính thức thành lập vào năm 1996 và hiện đang là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam với rất nhiều dịch vụ hấp dẫn.

OCB OMNI là ứng dụng ngân hàng số của OCB được chính thức  nghiên cứu và phát triển trên nền tảng ngân hàng hợp kênh tân tiến nhất thế giới, cung cấp đầy đủ dịch vụ của ngân hàng truyền thống, bảo hiểm, đầu tư qua trực tuyến… và tích hợp đa dạng tiện ích trong một ứng dụng trên điện thoại di động giúp hỗ trợ cuộc sống tiện nghi của con người.

Chương trình “Share OMNI – săn Iphone”, là chương trình do ngân hàng OCB triển khai để tặng quà ưu đãi cho khách hàng thực hiện mở tài khoản online, đồng thời thưởng cho khách hàng sau khi đăng ký tài khoản giới thiệu lại thành công cho bạn bè, người thân tải app để đăng ký sử dụng app OCB OMNI.

Khi bạn mở tài khoản OCB OMNI thành công bạn sẽ nhận được ngay 30.000đ tiền thưởng từ chương trình “Share OMNI – săn Iphone”

Cách nhập mã giới thiệu OCB OMNI có 30K chỉ sau 2 phút 2024

Vài nét cơ bản về chương trình nhập mã giới thiệu OCB OMNI nhận thưởng 30K

Được gì khi mời bạn bè tham gia OCB OMNI?

Sau khi đã thực hiện đăng ký tài khoản OCB OMNI và nhận thưởng thành công, bạn có thể tham gia ngay chương trình mời bạn bè đăng ký và chia sẻ mã code OCB OMNI cho bạn bè để nhận 70K/ 1 lời mời thành công. Không giới hạn số lần bạn được nhận thưởng nên cơ hội kiếm tiền của bạn cực kỳ lớn.

Thưởng thêm cho top 10 cao thủ giới thiệu có nhiều lượt mời thành công nhất mỗi tháng: 01 iPhone 12 cho top 1 và thưởng 1-2 triệu đồng cho 9 cao thủ còn lại trong top 10.

Đăng ký tài khoản sử dụng OCB OMNI có những lợi ích gì?

Khi đăng ký tài khoản sử dụng OCB OMNI khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn như:

 • Hoàn toàn miễn phí các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn online, đồng thời miễn phí dịch vụ internet banking, quản lý tài khoản.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu tài chính trực tuyến như: thanh toán hoá đơn, gửi tiền tiết kiệm online, vay vốn kinh doanh, đầu tư, bảo hiểm…
 • Tích hợp đa dạng nhiều tiện ích trong một: hỗ trợ giao dịch và thực hiện thanh toán online mọi lúc mọi nơi cho mọi nhu cầu cuộc sống, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ giao dịch và thanh toán không cần tiền mặt.
 • Tiện ích thanh toán các loại hóa đơn thiết yếu như: tiền điện, tiền nước, tiền internet, đóng học phí…
 • Nhu cầu giải trí và du lịch như: đặt mua vé máy bay, đặt vé xem phim…
 • Nhu cầu được bảo vệ sức khỏe: mua và đóng bảo hiểm online.
 • Nhu cầu đầu tư tài chính như: gửi tiền tiết kiệm online, vay tiền online, đăng ký mua trái phiếu, mua bán tiền ngoại tệ.
 • Nhu cầu mua sắm và giao dịch: topup điện thoại, mua sắm online qua OMNIPay…
 • Chủ động trong việc quản lý tài chính cá nhân hiện đại ở mọi lúc, mọi nơi 24/7.
 • Các thông tin khách hàng luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối với FaceID, vân tay…theo tiêu chuẩn hiện đại của châu Âu.

Lưu ý khi đăng ký mở tài khoản OCB OMNI để nhận 30K thành công

Cách nhập mã giới thiệu OCB OMNI có 30K chỉ sau 2 phút 2024

Điều kiện đăng ký mở tài khoản OCB OMNI online
 • Khách hàng là công dân hợp pháp của Việt Nam phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Đang sinh sống và làm việc tại 64 tỉnh thành của Việt Nam.
 • Khách hàng có đầy đủ giấy tờ tùy thân bắt buộc CMND hoặc CCCD hoặc Hộ Chiếu và phải còn nguyên vẹn, không bị rách nát và mờ ảnh, mờ số, mờ chữ.
 • Nếu bạn đã đăng ký tài khoản OCB OMNI trước đó hoặc bạn từng cài đặt app OCB OMNI trước đó và đã gỡ app trong vòng 90 ngày thì bạn sẽ không đủ điều kiện để tham gia chương trình nhận thưởng miễn phí từ OCB.
 • Một thiết bị chỉ được đăng ký tài khoản và nhận thưởng 30K một lần duy nhất.
 • Không nhập mã giới thiệu khi đã truy cập bằng link giới thiệu mình chia sẻ dưới đây. Nếu bạn nhập mã thì hệ thống sẽ tính là 2 lần và không công nhận bạn đủ điều kiện nhận thưởng.
 • Tại bước xác nhận đăng ký tài khoản thành công. Nếu bạn không phát sinh bất kỳ giao dịch ghi nợ hiện có trong dịch vụ của OCB trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Thì bạn cũng sẽ không được xác nhận đủ điều kiện để nhận thưởng 30K và tham gia kiếm tiền cùng OCB với 70K/ lượt giới thiệu.

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu OCB OMNI nhận ngay 30K năm 2024

Sau khi đã thỏa mãn các điều kiện ở trên thì bạn cần thực hiện theo các bước đăng ký tài khoản và mã giới thiệu OCB OMNI dưới đây để nhận ngay 30K về tài khoản của mình nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách nấu thịt bò hầm khoai tây ngon cho bữa cơm gia đình

Cách nhập mã giới thiệu OCB OMNI có 30K chỉ sau 2 phút 2024
Hướng dẫn cách nhập mã giới thiệu OCB OMNI nhận ngay 30K

Bước 1: Tải App OCB OMNI về điện thoại trên 2 nền tảng iOS hoặc Android

Tải OCB OMNI trên iOS

Tải OCB OMNI trên Android

Bước 2: Mở ứng dụng ngân hàng điện tử OCB OMNI và chọn mục “Mở OCB OMNI ngay”. Tiếp theo, bạn hãy chọn “Khách hàng mới”, đọc các điều kiện và nhấp vào nút “Bắt đầu”.

Bước 3: Cung cấp đầy đủ tất cả những thông tin cá nhân

 • Điền các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu như: Số điện thoại, địa chỉ Email.
 • Phần nhập mã giới thiệu do là bạn đã đăng ký tạo tài khoản OCB OMNI thông qua đường link giới thiệu rồi nên sẽ không nhập mã nữa.

Bước 4: Xác thực khách hàng

 • Nhập mã OTP đã được gửi đến số điện thoại của bạn để xác thực. Sau đó, bạn chọn loại giấy tờ CMND/ CCCD/ Hộ chiếu để thực hiện việc xác minh danh tính.
 • Chụp ảnh giấy tờ tùy thân bản gốc bao gồm cả 2 mặt trước và sau.
 • Chụp ảnh rõ gương mặt của bạn.

Bước 5: Bổ sung thông tin

Bạn cần phải bổ sung các thông tin như: tình trạng hôn nhân hiện tại, địa chỉ thường trú, nghề nghiệp hiện tại,…

Bước 6: Xác nhận đăng ký tài khoản OCB OMNI thành công

 • Sau khi đã thực hiện đăng ký thành công thì bạn tiến hành đăng nhập lại ứng dụng OCB OMNI. 
 • Kiểm tra Email và SMS để nhận tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng OCB OMNI. Bạn nhận được 10K khi đăng ký và đăng nhập thành công.
 • Bạn sẽ được nhận tiếp 20K sau khi thực hiện phát sinh giao dịch đầu tiên tại ứng dụng trong vòng 30 ngày tính từ khi đăng ký mở tài khoản. (Đây là bắt buộc).

Lưu ý:

 • Nếu như bạn không phát sinh giao dịch thì bạn sẽ không nhận được tiền thưởng và không được tham gia vào chương trình chia sẻ mã giới thiệu OCB OMNI nhận 70K/ 1 lượt giới thiệu.
 • Giao dịch đầu tiên có thể là:
  • Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống hoặc chuyển tiền trực tuyến nhanh 247, chuyển tiền nội bộ hay chuyển tiền liên ngân hàng (chuyển tiền từ ngân hàng OCB ra ngân hàng khác mới được tính).
  • Thanh toán hóa đơn trực tuyến (như nạp thẻ điện thoại, thanh toán các hoá đơn điện, nước, internet, truyền hình,…và phải sử dụng tiền của ngân hàng OCB để thanh toán hóa đơn mới được tính).
 • Khi đủ điều kiện nhận thưởng bạn sẽ có thông báo từ ngân hàng OCB OMNI nhận thưởng trong mục “Thông báo” trên app.

Hướng dẫn mời bạn bè tham gia OCB OMNI để kiếm tiền 70K

Cách nhập mã giới thiệu OCB OMNI có 30K chỉ sau 2 phút 2024

>>>>>Xem thêm: 20 địa điểm vui chơi 20/10 ở Hà Nội, HCM vui vẻ, nhiều trò giải trí nhất

Hướng dẫn mời bạn bè tham gia OCB OMNI để kiếm tiền 70K
 • Bước 1: Sau khi đã đăng ký xong tài khoản trên ứng dụng OCB OMNI như hướng dẫn ở trên. Bạn hãy đăng nhập vào app để lấy link giới thiệu tại mục “Giới thiệu bạn bè”
 • Bước 2: Gửi link giới thiệu và nhắn cho bạn bè hoặc người thân và hướng dẫn hộ hoàn thành form đăng ký.
 • Bước 3: Nhắn người thân, bạn bè cài đặt và thực hiện thành công 1 giao dịch bất kỳ trên ứng dụng OCB OMNI để cùng nhận thưởng.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ về cách nhập mã giới thiệu OCB OMNI giúp bạn nhận ngay 100K tiền thưởng, hy vọng đã giúp bạn nắm được những thông tin hữu ích nhất để thực hiện thành công. Đây là cơ hội kiếm tiền online vô cùng hấp, không cần phải hiểu biết công nghệ vẫn có thể làm được vì thế bạn hãy làm theo ngay nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *