Bảng giá bàn ăn gỗ tròn

Phòng ăn là nơi mà các thành viên trong gia đình quây quần cùng nhau sau một ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng. Do vậy, lựa chọn bộ bàn phù hợp, xinh xắn là điều rất cần thiết để góp phần giúp cho không gian nơi đây gia tăng tính thẩm mỹ và tạo sự gắn kết giữa mọi người với nhau. Hiện nay thị trường có nhiều mẫu bàn ăn gỗ khác nhau, trong đố bàn ăn tròn là được ưa chuộng nhất. Bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ bảng giá bàn ăn gỗ tròn và những kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm này.

Bạn đang đọc: Bảng giá bàn ăn gỗ tròn

ban giam doc cao cap
ghe giam doc cao cap
ban lanh dao cao cap

1. Ưu điểm bàn ăn gỗ tròn

1.1. Cảm giác thân thiện, ấm cúng

Điểm cộng lớn nhất của bàn ăn gỗ tròn là kiểu dáng mặt bàn giúp mọi người có thể xích lại gần nhau, cảm giác gần gũi hơn khi xoay tròn. Ngoài ra, nó cũng mọi người thoải mái, dễ gắp thức ăn cũng như trao gửi yêu thương cho các thành viên trong gia đình. Chiếc bàn ăn tròn đem lại không khí vui vẻ, đầm ấm, xua tan đi mệt mỏi của ngày dài làm việc vất vả.

1.2. Vẻ đẹp khỏe khoắn, sang trọng

Phần mặt bàn hình tròn liền khối là yếu tố giúp sản phẩm này dễ dàng nhận biết hơn, nó tạo sự cân bằng, liền khối và gia tăng sự sang trọng cho căn bếp. Gia chủ có thể nhanh chóng tìm được một mẫu bàn có thiết kế, chất liệu, màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế bếp của gia đình.

1.3. Tiết kiệm không gian

Ngoài việc giúp cho không gian bếp trở nên sang trọng, thoải mái thì chiếc bàn tròn còn tiết kiệm không gian một cách tối đa. Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bếp liền với phòng ăn như nhà phố, căn hộ chung cư thì sự xuất hiện của chiếc bàn ăn tròn không những đảm bảo khắc phục được nhược điểm diện tích hẹp mà còn gia tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

1.4. Đa dạng về thiết kế, chất liệu, kích thước

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều mẫu bàn ăn gỗ tròn khác nhau như bàn ăn tròn xoay, bàn ăn tròn gỗ công nghiệp, bàn ăn tròn gỗ tự nhiên,… Tùy theo sở thích cũng như phong cách thiết kế căn bếp của gia đình bạn ra sao mà bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

2. Cách chọn bàn ăn gỗ tròn cho gia đình

2.1. Lựa chọn kiểu dáng của bộ bàn ăn tròn

Lựa chọn kiểu dáng bàn ăn gỗ tròn là yếu tố đầu tiên mà bạn phải quan tâm và nó phụ thuộc và kích thước và không gian của phòng ăn.

+ Nếu phòng ăn rộng hình chữ nhật bạn có thể chọn bàn ăn gỗ tròn 8 ghế với mặt bàn được ốp bằng đá. Như vậy nó sẽ gia tăng sự sang trọng và giúp cho phòng ăn của gia đình thêm phần hiện đại hơn.

+ Nếu phòng ăn của gia đình bạn nhỏ hẹp thì bạn có thể chọn bộ bàn ăn tròn 4 ghế để tiết kiệm không gian và gia tăng tính thẩm mỹ.

Tìm hiểu thêm: Những căn phòng thú vị dành cho teen theo phong cách Industrial

2.2. Lưu ý kích thước bàn ăn tròn

+ Bộ bàn ăn tròn cho 4 người

Bàn ăn tròn 4 người sẽ phù hợp với gia đình nhỏ, ít thành viên. Thông thường nó sẽ đi kèm với ghế xếp hay ghế tựa nửa lưng để đảm bảo phù hợp với không gian nhỏ hẹp và giúp các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn. Kích thước của bộ bàn ăn này phù hợp nên từ 85 đến 100 cm, nó đảm bảo phù hợp với không gian vừa và nhỏ.

+ Bộ bàn ăn tròn cho 6 người

Với những gia đình thường xuyên tiếp khách hay đông thành viên thì bạn nên chọn bộ bàn ăn gỗ tròn 6 người. Thiết kế mẫu bàn này cho phép ngồi được 6 đến 8 thành viên, kích thước khoảng tầm 120cm.

Ngoài kích thước của bàn thì chiều cao của ghế cũng là vấn đề bạn cần phải quan tâm. Tốt nhất bạn nên dựa vào vóc dáng các thành viên trong gia đình để lựa chọn sản phẩm này. Chẳng hạn, với vóc dáng trung bình của người Việt Nam thì chiều cao của bàn phù hợp là 75cm, chiều cao ghế là 45cm.

>>>>>Xem thêm: Bảng giá bàn ăn gỗ sồi Nga

2.3. Lựa chọn chất liệu làm bàn ăn

+ Bàn ăn gỗ tự nhiên

Được làm từ các loại gỗ như gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ lim, gỗ thông,… Ưu điểm của các sản phẩm này là bền bỉ theo thời gian, thiết kế cũng khá sang trọng, tinh tế, thích hợp với mọi không gian.

+ Bàn ăn gỗ công nghiệp

Ưu điểm của loại bàn ăn gỗ tròn này là đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc. Bên cạnh đó giá bán của các sản phẩm này cũng rất phải chăng, vì thế mà gia chủ rất dễ lựa chọn được mẫu mã mà mình ưng ý. Tuy nhiên, so với bàn ăn gỗ tự nhiên thì độ bền của sản phẩm này không thể sánh bằng, đặc biệt là khi nó bị ẩm ướt sẽ rất nhanh hư. Do đó trong quá trình kê bàn ghế và sử dụng bàn cần lưu ý tránh nước cho nó.

3. Bảng giá bàn ăn gỗ tròn