Bảng giá bàn ăn gỗ sồi Nga

Độ bền cao, chịu lực tốt, giá thành rẻ, màu sắc trang nhã, chính bởi vậy mà bàn ăn gỗ sồi Nga được ưa chuộng khá nhiều trong gia đình Việt. Vậy bảng giá bàn ăn gỗ sồi Nga hiện nay ra sao, cách chọn loại bàn này như thế nào, đọc ngay bài viết sau đây của chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ nhất.

Bạn đang đọc: Bảng giá bàn ăn gỗ sồi Nga

tủ giám đốc đẹp
tủ lãnh đạo đep
Bàn giám đốc cao cấp

1. Ưu điểm bàn ăn gỗ sồi Nga

1.1. Độ bền cao

Điểm cộng lớn nhất của bàn ăn gỗ sồi Nga là độ bền cao. Vì được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên nên bộ sản phẩm này đảm bảo sự chắc chắn, cứng cáp, chống lại sự tấn công của mối mọt. Thông thường, một bộ bàn ăn gỗ sồi Nga có thể kéo dài lên đến 10 năm, thậm chí là vài chục năm nếu bảo quản và điều kiện môi trường tốt.

1.2. Chịu lực cao

Kết cấu của gỗ sồi Nga là đặc, cứng, chắc chắn, nhờ đó mà nó cũng có khả năng chịu lực va đập tốt. Trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam rất dễ khiến cho các món đồ nội thất bị mốc, ẩm. Tuy nhiên bàn ăn gỗ sồi Nga lại chống nước, chống thấm tuyệt vời. Đó cũng là lý do vì sao ngày này nó được ưa chuộng sử dụng nhiều trong các gia đình đến vậy.

1.3. Giá thành rẻ

Giá rẻ cũng là một điểm cộng cho bộ bàn ăn gỗ sồi Nga. So với các bộ bàn ăn gỗ tự nhiên trên thị trường thì bộ sản phẩm này có giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên chất lượng của bộ sản phẩm này là điều mà không ai có thể bàn cãi được, chúng đảm bảo mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

1.4. Màu sắc trang nhã

Thông thường gỗ sồi Nga sẽ có màu vàng tắng, rất sáng và trang nhã. Đây cũng được coi là những màu sắc phổ biến trong thiết kế nội thất ngày nay. Nó đem lại sức sống cho không gian phòng ăn, làm nơi đây thêm phần rộng rãi, thông thoáng hơn. Chưa hết, bộ bàn ăn gỗ sồi Nga màu vàng trắng cũng dễ dàng kết hợp với các màu sắc của đồ dùng nội thất khác như cây xanh, thảm trải sàn, rèm cửa,… từ đó giúp tổng thể không gian thêm phần lung linh, hiện đại hơn.

2. Cách mua bàn ăn gỗ sồi Nga

Tìm hiểu thêm: Không gian làm việc yên tĩnh, thoải mái ở nhà

2.1. Kiểm tra chất lượng gỗ

Mặc dù không được xếp vào loại quý hiếm như gỗ hương, gỗ gõ đỏ,… song chất liệu gỗ sồi Nga cũng được đánh giá cao, đem lại giá trị kinh tế và thẩm mỹ tyệt vời. Vậy nên tình trạng làm giả gỗ sồi Nga là không hiếm gặp. Do đó, muốn chọn được bộ sản phẩm bàn ghế ăn chất lượng bạn cần kiểm tra kỹ chất liệu gỗ sồi Nga sử dụng để sản xuất bàn ăn.

– Về màu sắc: Thông thường chúng sẽ có màu vàng trắng, đôi khi là hơi sẫm một chút nhưng vẫn giữ được độ sáng.

– Chất gỗ: Tom gỗ có sọc và mịn, đường vân lớn, sậm, rõ nét và có hình elip đồng tâm. Giữa các thớ gỗ có màu sáng, vân chạy dọc theo các thớ gỗ, đây cũng là điểm độc đáo khiến nhiều người yêu thích chúng.

2.2. Kiểu dáng

Bảng giá bàn ăn gỗ sồi Nga

Kiểu dáng bàn ăn gỗ sồi Nga khá phong phú, nhưng kiểu bàn được ưa chuộng nhất phải kể đến là hình chữ nhật, hình tròn, hình oval và hình vuông. Tùy theo mỗi kiểu dáng bàn khác nhau sẽ cơ đặc điểm và phù hợp với từng không gian nội thất riêng.

– Bàn ăn gỗ sồi Nga hình chữ nhật: Có sức chứa lớn, đựng được nhiều đồ ăn, thích hợp với các gia đình đông thành viên.

– Bàn ăn gỗ sồi Nga hình vuông: Tạo sự đối xứng và hài hòa cho căn phòng ăn, tiết kiệm nhiều diện tích.

– Bàn ăn gỗ sồi Nga hình tròn: Với đường nét mềm mại, tinh tế, mẫu bàn này giúp tiết kiệm diện tích, mang lại không gian ấm cúng, quây quần.

– Bàn ăn gỗ sồi Nga hình oval: Mang lại phòng ăn độc đáo, thú vị, kiểu dáng hiện đại giúp cho không gian tiết kiệm diện tích tối đa.

2.3. Kích thước

Bảng giá bàn ăn gỗ sồi Nga

>>>>>Xem thêm: Thiết kế phòng khách độc đáo trên tầng áp mái

Đây cũng là yếu tố quan trọng bạn cần lưu tâm khi mua bàn ăn gỗ gia đình. Yêu cầu kích thước bàn ăn tỉ lệ thuận với kích thước phòng và nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, có như vậy mới giúp cho không gian ăn uống được hài hòa, rộng rãi hơn.

– Bàn ăn gỗ sồi hình chữ nhật: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao tương ứng 180cm x 80 đến 100cm x 75cm.

– Bàn ăn gỗ sồi hình tròn: Đường kính 150cm, cao 75cm.

– Bàn ăn gỗ sồi hình oval: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao tương ứng 170cm x 85cm x 75cm.

3. Bảng giá bàn ăn gỗ sồi Nga

tủ lãnh đạo nhập khẩu