20 Địa chỉ khám ung thư da tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM có bác sĩ giỏi

20 Địa chỉ khám ung thư da tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM có bác sĩ giỏi

Ung thư da là căn bệnh đến hiện nay chưa có thuốc chữa khỏi. Vậy nên để chúng ta cần phải phát hiện bệnh kịp thời để có thể chữa trị. Bạn phải chọn địa điểm tin cậy để được chẩn đoán đúng. Dưới đây là thông tin về 20 địa chỉ khám ung thư da tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM có bác sĩ giỏi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các địa chỉ này nhé.

Bạn đang đọc: 20 Địa chỉ khám ung thư da tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM có bác sĩ giỏi

1.Các địa chỉ khám ung thư da đáng tin cậy tại Hà Nội

1.1. Bệnh viện Vinmec Times City

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City là một trong những bệnh viện khá nổi tiếng tại Hà Nội. Bệnh viện được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về việc khám và chữa bệnh. Bệnh viện được đặt cơ sở tại 458 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.  Vinmec Times City không những được trang bị bởi đội ngũ nhân viên y, bác sĩ giỏi mà bệnh viện còn có những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới.

Nhờ có những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến mà Vinmec Times City có thể chẩn đoán bệnh và đưa ra được cách cách điều trị về bệnh ung thư da một cách hiệu quả hơn. Giúp bạn có thể phát hiện ra bệnh sớm và điều trị kịp thời.

 Ngoài ra, khi bạn đến khám ở Vinmec Times City bạn sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng với nhiều lợi ích khác. Vinmec Times City ngoài những không gian thoải mái bệnh viện còn được trang bị hệ thống phòng bệnh, giường bệnh tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đến với Vinmec Times City bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi để chữa bệnh.

20 Địa chỉ khám ung thư da tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM có bác sĩ giỏi

Bệnh viện Vinmec Times City

1.2. Bệnh viện da liễu trung ương

Bệnh viện da liễu trung ương được xây dựng trên 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là bệnh viện tuyến cao nhất của các bệnh da liễu, bệnh về da. Tại đây bạn không còn phải lăn tăn về chất lượng, các trang thiết bị hay đội ngũ y, bác sĩ nữa. Bởi đây là nơi hội tụ đủ các bác sĩ giỏi nhất về da liễu.

1.3. Bệnh viện da liễu Hà Nội

Đây cũng là một trong những địa điểm nổi tiếng về chữa trị da tốt tại Hà Nội.

Bệnh viện da liễu Hà Nội đã đạt được nhiều thành tích tốt trong việc khám và chữa bệnh về da. Một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn khi đi khám các bệnh về da đặc biệt là ung thư da.

Bạn có thể tìm bệnh viện da liễu Hà Nội tại địa chỉ 79B Nguyễn Khuyến, Phố Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội.

1.4. Bệnh Viện Bạch Mai

Bệnh Viện Bạch Mai cũng là một trong những bệnh viện tuyến đầu của nhà nước. Bởi vậy mà tại đây từ đội ngũ nhân viên, y, bác sĩ đến các trang thiết bị máy móc cũng vô cùng tốt.

Bệnh Viện Bạch Mai được xây dựng tại 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

1.5. Bệnh viện đa khoa Thu Cúc

Bệnh viện đa khoa Thu Cúc có nhiều các trang thiết bị, công nghệ tiên tiến của nước ngoài giúp bạn rất nhiều trong việc chẩn đoán và chữa trị bệnh ung thư da. Ngoài ra bệnh viện có các bác sĩ chuyên môn cao hỗ trợ bạn.

Bệnh viện có địa chỉ tại 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

1.6. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Đây là một trong những bệnh viện uy tín và chất lượng về việc khám và chữa bệnh. Địa chỉ của bệnh viện ở 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.

1.7. Phòng khám da liễu Hà Nội

Tuy đây chỉ là một phòng khám da liễu thôi nhưng nó vẫn giúp bạn chuẩn đoán chính xác các bệnh về da. Đặc biệt là bệnh ung thư da. Ở đậy đội ngũ y, bác sĩ cũng rất là chuyên nghiệp.

Địa chỉ tại 447 Hoàng Quốc Việt và 54 Nguyễn Xiển.

1.8. Phòng khám da liễu Phương Đông

Đúng như cái tiên phòng khám da liễu Phương Đông được chẩn đoán và chữa trị theo cách của phương đông. Hay chúng ta hay gọi là y học cổ truyền. Mặc dù không phải là các trang thiết bị tiên tiến nhưng bằng y học cổ truyền các bác sĩ ở đây vẫn chẩn đoán và đưa ra các cách trị liệu cho căn bệnh một cách tốt nhất.

Bạn có thể đến 479 Quang Trung – Hà Nội để khám và chữa bệnh.

1.9. Phòng khám Da liễu Thu Hiền

Phòng khám Da liễu Thu Hiền là phòng khám được nhiều bệnh nhân đến khám và chữa bệnh. Bởi ở đây luôn mang lại cho các bệnh nhân một kết quả chính xác nhất.

Địa chỉ của Phòng khám Da liễu Thu Hiền là P108-A3 số 26 ngõ 4 , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

1.10. Phòng khám Da liễu Đàm Thị Thúy Hồng

Là một phòng khám nổi tiếng về da đây cũng là một trong những phòng khám đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao chuẩn đoán và chữa trị. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng khám và chữa bệnh.

Phòng khám Da liễu Đàm Thị Thúy Hồng đặt cơ sở tại 169 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2. Các địa chỉ khám ung thư da đáng tin cậy tại TPHCM.

2.1. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park.

Tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park một bệnh viện quốc tế ở TPHCM. Vinmec Central Park luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt khi lựa chọn đến đây khám và chữa bệnh.

Đây cũng là một trong những địa chỉ vô cùng tin cậy để bạn có thể lựa chọn để khám và chữa bệnh. Không những các căn bệnh về da mà còn các căn bệnh khác nữa.

Đến với Vinmec Central Park bạn được các bác sĩ giỏi có chuyên môn cao đứng đầu về các bệnh da liễu cùng với các thiết bị đi đầu trong y khoa. Bạn đang muốn đi khám ung thư da hãy đến với Vinmec Central Park để có thể đảo bảo chất lượng khám, chữa bệnh tốt nhất.

Bên cạnh đó với không gian rộng rãi và thoáng mát bệnh viện giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Vinmec Central Park được xây dựng tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm: Cách lắp máy nước nóng trực tiếp an toàn

20 Địa chỉ khám ung thư da tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM có bác sĩ giỏi
Bệnh viện Vinmec Central Park. Với những tiêu chuẩn quốc tế.

2.2. Bệnh viện da liễu TP HCM.

Cũng như các địa điểm khám đã giới thiệu bệnh viện da liễu TP HCM được coi là một trong những nơi đứng đầu về khám và chữa bệnh da liễu. Bệnh ung thư da là một căn bệnh nguy hiểm để có được một kết quả chẩn đoán tốt bạn hãy đến với bệnh viện da liễu TP HCM.

Bệnh viện có cơ sở tại số 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TP HCM.

2.3. Bệnh viện đại học Y Dược.

Bệnh viện đại học Y Dược là một bệnh viện lớn có nhiều uy tín trong nhiều năm nay. Tại đây có những y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp đỡ bạn trong việc khám, chữa bệnh ung thu da.

Địa chỉ của bệnh viện ở 215 Hồng Bàng và 201 Nguyễn Chí Thanh, TPHCM.

2.4. Phòng khám TS.BS Châu Văn Trở.

Bác sĩ Châu Văn Trở một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao có tiếng tại TPHCM. Khi bạn đến với phòng khám TS.BS Châu Văn Trở bạn sẽ thất chất lượng khám, điều trị ở đây  rất tốt.

Phòng khám có cơ sở tại số 142, đường Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, TPHCM.

2.5. Phòng khám da liễu – BS CKII Phạm Thúy Ngà.

Phòng khám da liễu – BS CKII Phạm Thúy Ngà cũng là một trong những cái tên trong danh sách các phòng khám uy tín tại đất Sài Gòn. Với những thiết bị tốt cùng với các bác sĩ giỏi khám, chữa bệnh ung thư da cho bạn.

Phòng khám da liễu – BS CKII Phạm Thúy Ngà có cơ sở tại 42 Hoàng Văn Thụ, P9, Q Phú Nhuận, TPHCM.

2.6. Phòng khám da liễu – TS.BS Lê Thị Thanh Trúc.

Cũng là một phòng khám khá là nổi tiếng về khám, chữa bệnh về da. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn tốt cho bạn khi khám bệnh ung thư da. Nếu như bạn đang có ý định đi khám thì đây cũng là một trong những sự lựa chọn tốt của bạn.

Phòng khám da liễu – TS.BS Lê Thị Thanh Trúc được xây dựng trên 35/5 Nguyễn Văn Đậu, P6, Q Bình Thạnh, TPHCM.

2.7. Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Vinh

Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Vinh là một trong những địa chỉ uy tín với các bác sĩ cho chuyên môn cao. Bên cạnh đó là những trang thiết bị tiến tiến có thể chữa chịu tốt cho da. Thẩm mỹ cho da tốt sau khi chữa trị.

Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Vinh ở tại địa chỉ 419/1 Cách mạng tháng 8, P13, Q10, TPHCM.

2.8. Phòng khám BS.CKI Hoàng Văn Minh

Tại đây với những bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành cũng là một nơi sáng giá để bạn lựa chọn khám ung thư da. Bên cạnh đó phòng khám còn có những trang thiết bị hiện đại giúp bạn được chẩn đoán bệnh nhanh hơn.

Phòng khám  BS.CKI Hoàng Văn Minh ở tại cơ sở 515 Hồng Bàng, P14, Q5, TPHCM.

2.9. Phòng khám da liễu – BS.CKII Trương Lê Anh Tuấn

Là một trong những phòng khám tốt tại Sài Gòn nơi đây được rất nhiều người đến khám và chữa bệnh.

Bạn muốn khám, chữa bệnh ung thư da tại đây hãy đến địa chỉ  19 Mai Văn Vĩnh, P Tân Quy, Q7, TPHCM để khám nhé.

2.10. Phòng khám da liễu – TS.BS Lê Thái Vân Thanh

Phòng khám da liễu – TS.BS Lê Thái Vân Thanh được coi là một trong những phòng khám uy tín có tiếng. Với những bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn chuẩn đoán tốt nhất.

Địa chỉ của Phòng khám da liễu – TS.BS Lê Thái Vân Thanh tại 14-16 Hòa Bình, P5, Q11, TPHCM.

20 Địa chỉ khám ung thư da tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM có bác sĩ giỏi

>>>>>Xem thêm: 20/11 nên tặng gì cho thầy giáo? 20 món quà ý nghĩa thích hợp nhất

Dr. Shou-Ching Tang talks to patient Barry Kelly as Clinical Trials nurse Teresa Witcher prepares his infusion. The infusion takes about 30 minutes.

Trên đây là 20 địa chỉ khám ung thư da tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM có bác sĩ giỏi. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ mang lại cho bạn những hiểu biết mới về các bệnh viện, phòng khám có chất lượng tốt. Giúp bạn có thể lựa chọn được nơi khám, chữa bệnh ung thư da uy tín. Hãy đưa ra những quyết định sáng suốt để chọn cho mình một phòng khám có uy tín nha. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và có thể lựa chọn cho mình được địa chỉ ưng ý cho những người thân yêu nhất trong gia đình của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *