Ưu điểm và bảng giá bàn ăn gỗ đẹp nhất

Bàn ăn gỗ có ưu điểm gì? Bảng giá ra sao? Đâu là mẫu bàn ăn gỗ đẹp nhất? Kinh nghiệm lựa chọn bộ bàn ăn chất liệu gỗ như thế nào để đảm bảo phù hợp với nhu cầu cũng như tính thẩm mỹ, độ bền cao? Để giải đáp những thắc mắc này hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Bạn đang đọc: Ưu điểm và bảng giá bàn ăn gỗ đẹp nhất

Bàn giám đốc
ghế giám đốc
bàn lãnh đạo

1. Ưu điểm của bàn ăn gỗ

1.1. Thiết kế chắc chắn

Bàn ăn gỗ được làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp trải qua quá trình xử lý kỹ lưỡng, tẩm sấy đầy đủ nên đảm bảo sự chắc chắn, chịu lực và các tác động bên ngoài hiệu quả. Tuổi thọ của bộ sản phẩm này cũng khá lâu dài, thích hợp sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết. Thậm chí có bộ bàn ăn gỗ tự nhiên kéo dài từ 30 đến 40 năm.

1.2. Đa dạng mẫu mã

Bàn ăn gỗ với đa dạng mẫu mã được thiết kế với đủ mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Ngoài ra, chúng còn có sự phong phú về chất liệu như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ công nghiệp,… Tất cả đều được thiết kế với chi tiết khắc họa tinh xảo, sang trọng vô cùng.

1.3. Tính thẩm mỹ

Nét đặt trưng của bàn ăn gỗ là đường vân của nó giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian. Mẫu bàn ăn này cũng gia tăng sự ấm áp, gần gũi cho căn phòng, phù hợp với mọi không gian nội thất khác nhau. Lựa chọn mẫu bàn ăn màu sắc, kiểu dáng thích hợp sẽ giúp cho không gian thêm phần cá tính, đẳng cấp hơn.

2. Những mẫu bàn ăn gỗ đẹp

2.1. Bộ bàn ăn gỗ Mango

Ưu điểm và bảng giá bàn ăn gỗ đẹp nhất

Bàn ăn gỗ thiết kế Mango đang được bán chạy số 1 trên thị trường. Thiết kế với ghế có phần tựa lưng dáng cong vừa vặn ôm lấy cơ thể, đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu. Phần chân ghế cũng rất vững chắc với các thanh giằng liên kết với nhau giúp cố định và gia tăng sức chịu lực của ghế.

2.2. Bộ bàn ăn gỗ chân chữ A

Ưu điểm và bảng giá bàn ăn gỗ đẹp nhất

Bàn ăn có kiểu dáng hình chữ nhật cùng ghế ngồi có chân chữ A tạo điểm nhấn cho không gian phòng ăn của gia đình cực kỳ thú vị. Đặc biệt, ghế còn có thêm phần nệm simili tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho người ngôi, tô điểm thêm cho không gian này trở nên sang trọng, tinh tế hơn.

2.3. Bộ bàn ăn gỗ Cherry

Tìm hiểu thêm: Không gian xanh cho văn phòng

Ưu điểm và bảng giá bàn ăn gỗ đẹp nhất

Mẫu bàn ăn này phù hợp với không gian có thiết kế mang phong cách hiện đại, thanh lịch. Phần lưng ghế cao, độ ngả cũng vừa vặn giúp người ngồi có được cảm giác thoải mái nhất. Đường mép bàn, mép ghế khỏe khoắn và không cứng nhắc, tạo cảm giác vững chãi, chắc chắn. Phần lưng ghế cũng được nhấn thêm bằng các đường kẻ ngang đầy trang nhã.

2.4. Bộ bàn ăn gỗ Pinnstol

Ưu điểm và bảng giá bàn ăn gỗ đẹp nhất

Sản phẩm này với những thanh tròn dài ở phần lưng ghế đem lại đường cong mềm mại, phù hợp với các không gian có thiết kế trẻ trung, hiện đại. Chân bàn và chân ghế được thiết kế cách điệu bo tròn giúp tăng thêm độ vững trãi cho người ngồi.

2.5. Bộ bàn ăn gỗ Cabin

Ưu điểm và bảng giá bàn ăn gỗ đẹp nhất

Thiết kế đơn giản, hiện đại, bộ bàn ăn gỗ này phù hợp với nhiều không gian khác nhau và cũng được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Những thanh ngang ở trên ghế tạo điểm nhấn trang nhã, thanh lịch, Kết hợp cùng phần bọc đệm ở ghế ngồi làm gia tăng sự lịch sự, sang trọng hơn.

3. Kinh nghiệm mua bàn ăn gỗ đẹp và chất lượng

3.1. Chất liệu mẫu bàn ăn gỗ

Bàn ăn gỗ với hai chất liệu chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi loại đều có đặc điểm riêng như sau:

+ Bàn ăn gỗ tự nhiên: Với tính thẩm mỹ cao, chất liệu gỗ dẻo dai đảm bảo thiết kế sản phẩm chắc chắn, vững trãi và khả năng chịu lực tốt. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn được trải qua quá trình tẩm sấy kỹ lưỡng nên kéo dài tuổi, có thể từ 30 đến 40 năm. Tuy nhiên, bàn ăn gỗ tự nhiên có giá đắt đỏ nên cần cân nhắc khi đưa ra lựa chọn.

Ưu điểm và bảng giá bàn ăn gỗ đẹp nhất

+ Bàn ăn gỗ công nghiệp: Ưu điểm là mẫu mã đa dạng, thiết kế trẻ trung, tươi sáng. Công nghệ sản xuất gỗ công nghiệp cũng ngày càng được cải tiến, giúp bộ sản phẩm này trở nên chắc chắn, ổn định và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết bên ngoài. Đặc biệt, giá thành của bộ sản phẩm này khá rẻ, phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình.

3.2. Kiểu dáng thiết kế bàn ăn gỗ

3 kiểu dáng chính của bàn ăn gỗ trên thị trường hiện nay là bàn ăn hình chữ nhật, bàn ăn tròn và bàn ăn oval. Còn với bàn ăn vuông ít phổ biến hơn vì căn phòng ăn của các gia đình thường có diện tích nhỏ, không phù hợp với kiểu bàn ăn này. Riêng bàn ăn hình chữ nhật với thiết kế đơn giản, tinh tế, là lựa chọn được ưa chuộng hơn cả. Đặc biệt, góc bàn thẳng nên khi kê nó sát với góc tường giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. Nếu không gian phòng ăn của bạn rộng rãi thì cũng có thể cân nhắc mẫu bàn ăn tròn hay oval.

Ưu điểm và bảng giá bàn ăn gỗ đẹp nhất

>>>>>Xem thêm: Các loại cửa gỗ công nghiệp phổ biến nhất

3.3. Kích thước bàn ăn gỗ

Kích thước bàn ăn gỗ phụ thuộc vào thiết kế và số lượng ghế của bàn ăn. Bạn cần lựa chọn bàn ăn có kích thước phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình, để mọi người có cảm giác thoải mái, không bị gò bó, ngột ngạt khi ăn uống.

4. Bảng giá bàn ăn gỗ

tủ giám đốc Vito